Xe+

Phẫn nộ cảnh xe máy phân khối lớn đâm thẳng vào một phụ nữ tại Láng Hạ

  • 14/08/2018 13:45
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khoảng 9h20 ngày 14-8, một vụ tai nạn khá nghiêm trọng đã xảy ra trước số nhà 22 phố Láng Hạ (quận Đống Đa, Hà Nội), khi một người chạy xe máy phân khối lớn đâm thẳng vào một phụ nữ lớn tuổi, khiến bà ngã lăn ra đường. Sau khi gây tai nạn, người điều khiển xe chỉ quay lại nhìn rồi… bỏ đi.

Chiều 14-8, trong cuộc trao đổi với PV Báo ANTĐ, anh N.H (nhân chứng ở Hà Nội) đã cung cấp những thông tin chi tiết về vụ tai nạn, cũng như các góc máy khác nhau ghi lại sự việc này.

Cụ thể, vào khoảng 9h20 cùng ngày, tại khu vực cầu vượt Láng Hạ - đoạn trước số nhà 22 phố Láng Hạ, một phụ nữ lớn tuổi đang đạp xe chậm rãi và đúng làn thì bất ngờ bị một người đi xe máy phân khối lớn phía sau đâm thẳng vào.

Quan sát các góc máy khác nhau, có thể thấy kẻ gây ra tai nạn chỉ ngoảnh lại nhìn rồi từ từ phóng xe đi, bỏ mặc nạn nhân nằm ngất giữa đường.

Dưới đây là video toàn cảnh về vụ tai nạn:

Theo một nữ nhân chứng có mặt tại hiện trường, người phụ nữ lớn tuổi bị đâm sống ở rất gần địa điểm xảy ra tai nạn. Những người chứng kiến đã gọi xe cấp cứu tới hỗ trợ nạn nhân. Sau khoảng 20 phút, xe cấp cứu tới thì cũng là lúc người nhà của nạn nhân xuất hiện.

PV Báo ANTĐ sẽ cung cấp những dữ liệu trên tới cơ quan chức năng để truy tìm đối tượng gây tai nạn và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục