Ông Putin ủng hộ bán vé máy bay giá 1 USD cho fan bóng đá đi xem World Cup

  • 02/01/2018 07:55
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Tổng thống Putin vừa lên tiếng ca ngợi đề xuất của hãng hàng không Aeroflot về việc bán vé máy bay một chiều trị giá 5 ruble (xấp xỉ 1 USD) cho người hâm mộ bóng đá đi xem World Cup sẽ được tổ chức ở Nga vào năm 2018.

“Chúng tôi sẽ không chở người hâm mộ bóng đá miễn phí nhưng làm việc đó với giá 5 ruble, đã bao gồm thuế và phụ phí. Chúng tôi muốn tạo cơ hội cho người hâm mộ đến xem các trận đấu của đội tuyển quốc gia. Những người mua vé một chiều đến mọi thành phố theo lịch trình bay của chúng tôi sẽ được hưởng mức giá này. Vé máy bay sẽ được bán 3 ngày trước khi trận đấu diễn ra”, giám đốc hãng hàng không Aeroflot, ông Vitaly Saveliev cho hay.

11 thành phố của Nga sẽ tổ chức các trận đấu World Cup 2018 gồm Moscow, Sankt-Peterburg, Kaliningrad, Nizhny Novgorod, Kazan, Samara, Saransk, Volgograd, Rostov, Sochi và Ekaterinburg.

World Cup 2018 sẽ được tổ chức tại Nga vào tháng 6 tới

World Cup 2018 sẽ được tổ chức tại Nga vào tháng 6 tới

Vào hồi đầu năm 2017, Aeroflot đã được vinh danh là thương hiệu hàng không hàng đầu trong sự kiện Giải thưởng du lịch thế giới.

Theo ông Saveliev, Giải thưởng du lịch thế giới giống như giải Oscar trong ngành công nghiệp lữ hàng và Aeroflot đạt được nhờ sự cố gắng trong nhiều năm qua. Aeroflot hiện đang là một trong 20 hãng hàng không có lượng hành khách lớn nhất thế giới. 

Theo RT

Tin cùng chuyên mục