Tổng thống Putin chúc mừng năm mới tới toàn thể người dân Nga

  • 01/01/2018 09:16
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Trong thời khắc đón Năm mới, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chúc toàn thể công dân đất nước đạt được nhiều thành công, thịnh vượng, và mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người trong năm 2018.
Tổng thống Nga Vladimir Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin

"Năm mới 2018 đang ở ngưỡng cửa. Mặc dù ngày lễ này đến với chúng ta mỗi năm nhưng vẫn được chúng ta đón nhận như sự kiện mới mẻ, tốt lành và hằng mong đợi. Chúng ta tin rằng, những gì chúng ta mong ước và hy vọng vào lúc này, tất cả đều sẽ trở thành hiện thực. Năm mới là ngày lễ truyền thống trong các gia đình, vậy chúng ta đón mừng nó như thời thơ ấu: cùng với những món quà và điều bất ngờ, với bầu không khí ấm áp đặc biệt, mọi người hãy nói với nhau những lời quan trọng nhất, tha thứ sai lầm, ôm và sưởi ấm cho nhau, quan tâm và chăm sóc đến nhau", Tổng thống Nga Putin nói, và không quên cảm ơn người dân vì đã tin tưởng vào nước Nga anh hùng.

Nhà lãnh đạo Nga cũng không quên gửi lời chúc tốt đẹp tới những ai đón Năm mới tại nơi làm việc, thực hiện nghĩa vụ quân sự.

"Dù chúng ta đang ở đâu: ngồi bên bàn tiệc trong nhà, vui vẻ cùng bạn bè, đón lễ tết ngoài phố, chúng ta đều có chung tâm trạng Năm mới, các công nghệ ngày nay cho phép chúng ta chia sẻ tình cảm với những người thân yêu ở cách xa hàng trăm, hàng nghìn cây số", ông Putin nói.

Còn vài giây trước Năm mới, Tổng thống Putin chúc người dân Nga nhiều sức khỏe, an lành, có những thay đổi quan trọng, thành công, thịnh vượng, và nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người trong năm 2018. 

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục