Ông Park kể chuyện bị đồng hương 'chê'... khóc nhiều

  • 23/09/2019 13:22
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc lý giải việc hay phải lau nước mắt là do tuyến lệ bị nghẽn, song ông thừa nhận "thi thoảng những giọt nước mắt là do khóc thật".

Trong gần 2 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã biểu lộ rất nhiều cung bậc cảm xúc, trong đó không ít lần người ta thấy chiến lược gia 60 tuổi này lau nước mắt.

Mới nhất là trước trận giao hữu với U22 Trung Quốc, ông Park đã không cầm được nước mắt khi tái ngộ người bạn, người đồng nghiệp và cũng là người thầy của mình - HLV Guus Hiddink.

Ông Park cho biết khóc nhiều do tuyến lệ bị nghẽn song cũng không ít lần, những giọt nước mắt đến từ sự cảm xúc thật

Ông Park cho biết khóc nhiều do tuyến lệ bị nghẽn song cũng không ít lần, những giọt nước mắt đến từ sự cảm xúc thật

"Mỗi lần nhà tôi về Hàn Quốc, tôi bị người ta hiểu lầm, hỏi tôi sao khóc nhiều thế, thực sự tôi không khóc đâu mà do mắt tôi tuyến lệ bị nghẽn, nước mắt chảy nên phải lau thôi. Cái này cần phẫu thuật nhưng hiện tôi cũng chưa thu xếp được", HLV Park Hang-seo lý giải.

Tuy vậy, ông thầy người Hàn cũng thừa nhận "thi thoảng tôi có khóc thật đấy", dù theo ông thì nếu "HLV trưởng mà bảo khóc nhiều thế thì cũng không tốt đâu".

Khi nghe thông tin "HLV Hiddink bị Liên đoàn bóng đá Trung Quốc sa thải vì thua U22 Việt Nam", ông Park cho rằng vấn đề không hẳn vậy.

"Hiddink là HLV rất giỏi, là “ngọn núi” mà tôi không bao giờ vượt qua được. Vì sao ư, vì tôi từng làm việc với ông ấy nên tôi biết. Năng lực tôi không bằng ông ấy được, nếu nói ông ấy bị sa thải vì thua tôi là sẽ khiến tôi thất lễ đấy", cựu trợ lý HLV Hiddink ở World Cup 2002 chia sẻ.

Cũng theo ông Park, khi nhận lời dẫn dắt một đội tuyển nào đó thì HLV bị gắn với thành tích, song đã là HLV chuyên nghiệp phải chấp nhận điều này. "Tôi cũng không biết mình bị sa thải khi nào đâu, vì đây là chuyện thành tích", ông Park thừa nhận, song khẳng định: "Tôi đang làm việc một cách hạnh phúc tại Việt Nam".

Tin cùng chuyên mục