Nữ du khách Trung Quốc tử vong trong khách sạn ở Đà Nẵng

  • 06/06/2018 09:14
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Nữ du khách Trung Quốc lưu trú trong khách sạn ở Đà Nẵng mất tích bí ẩn. Sau hai ngày tìm kiếm, mọi người phát hiện thi thể nạn nhân dưới đáy thang máy.

Chiều 5/6, Đại tá Quách Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự - Công an Đà Nẵng, cho biết đang điều tra nguyên nhân nữ du khách Trung Quốc tử vong trong khách sạn trên địa bàn phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn.

Khách sạn nơi nữ du khách Trung Quốc lưu trú. Ảnh: V.N

Khách sạn nơi nữ du khách Trung Quốc lưu trú. Ảnh: V.N

Trước đó, ngày 28/5, mọi người không thấy nữ du khách quốc tịch Trung Quốc lưu trú tại khách sạn trên đường Phan Liêm - Đỗ Bí (quận Ngũ Hành Sơn) nên tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Đến ngày 30/5, nhân viên làm việc tại khách sạn phát hiện có mùi hôi bốc lên từ thang máy. Khi kiểm tra, mọi người tá hỏa phát hiện thi thể nữ du khách này dưới đáy thang máy.

Sau khi xảy ra vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự Đà Nẵng đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ cùng Tổng lãnh sự quán Trung Quốc điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Ngày 3/6, gia đình nữ du khách này đã đến Đà Nẵng để làm thủ tục nhận thi thể và hỏa táng. Hiện gia đình và phía khách sạn đang tiến hành thương lượng về vấn đề đền bù.

Theo Zing

Tin cùng chuyên mục