"Nóng mặt" với sự biến tướng sex của giới trẻ

  • 26/09/2012 15:45
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Ngày càng nhiều teen nghiện sex và yêu đương chỉ để hướng đến mục đích… “quan hệ”.

Sex bầy đàn

Nổi lên như một hiện tượng và dù bị lên án mạnh mẽ nhưng một bộ phận giới trẻ hiện nay đang tỏ ra khá hời hợt, sống thiếu trách nhiệm với chính bản thân mình. Tình yêu với nhiều bạn thực chất chỉ là "cái mác" để che giấu những quan hệ lén lút và bệnh hoạn. Không chỉ sống "bầy đàn" theo kiểu một phòng 5 – 6 người (cả nam cả nữ), teen còn đang kháo nhau sex tập thể để thỏa mãn với suy nghĩ lệch lạc và đồi bại.

Mặt khác, quan niệm ngày càng thoáng về "trinh tiết" khiến các teen girl được đà "bung màn". Lối sống buông thả, dễ dãi và thực dụng đã khiến cho nhiều bạn bị cuốn sâu vào "ổ chứa" của những tên biến thái nghiện sex.

Dãy trọ của T. Lý (SV ĐH Công Đoàn, Hà Nội) là một ví dụ. Xóm có 8 phòng nhưng có đến 3 phòng là các cặp đôi sống thử. Thậm chí một phòng có 5 người ở chung thì có đến 4 nữ 1 nam, còn một phòng là 2 nam sống cùng 1 nữ.

Thỉnh thoảng, Lý cùng nhóm bạn của mình vẫn nghe các phòng bên bàn tàn xôm tụ về chủ đề "sex tập thể" với ngôn từ tục tĩu và không một chút ngại ngùng. Không giấu được sự xấu hổ, cô bạn cho biết: "Làm sao bắt người ta không nghĩ sai về các bạn ấy được. Nhiều đêm nằm ngủ mà nghe được những âm thanh lạ mà mình ớn cả người. Sáng hôm sau còn thấy mấy tên con trai mở clip truyền nhau xem".

"Nóng mặt" với sự biến tướng sex của giới trẻ ảnh 1

Sex bầy đàn đang là mốt ở nhiều dãy trọ sinh viên (Ảnh minh họa)

Còn xóm trọ của P. Nhung (sinh viên năm nhất ĐH Bách Khoa), nhiều cặp "gà bông" công khai sống thử dù chỉ mới quen nhau hơn 1 tháng kể từ lúc nhập học. Một vài phòng, chủ trọ còn đồng ý cho 2 cặp ở chung. Nhung buồn bã chia sẻ: "Không hiểu sao mấy bạn gái bây giờ nhẹ dạ quá. Thật ra mấy thằng đó có yêu gì đâu. Có hôm bọn nó còn nói chuyện trao đổi người yêu để… thử cảm giác mới. Thật là biến thái".

Để thỏa mãn nhu cầu xác thịt và thú vui bệnh hoạn của mình, các cặp đôi còn rủ nhau sex cùng lúc vì "như vậy mới phê, mới độc".

Chia tay nhưng vẫn "yêu"

Thật khó hiểu! Dường như cảm xúc đã chai sạn trong trái tim của nhiều bạn trẻ và họ tìm đến với nhau không phải để tìm về cảm giác được yêu thương, mà chỉ để sex. Chia tay nhưng trong thời gian bắt sóng "vệ tinh" mới, các cặp gà bông sẵn sàng qua lại như một cách để quên sầu.

H. Ngọc và V. Tùng (cựu học sinh trường THPT N.K, TP.HCM) yêu nhau 3 năm nhưng bỗng dưng "mất cảm giác yêu" nên quyết định chia tay. Lạ một điều là không như các cặp đôi khác buồn rầu Ngọc và Tùng lại tỉnh bơ như không có chuyện gì. Họ viết status lên tường cá nhân với tâm trạng mừng rỡ và hạnh phúc như kiểu vừa vứt được gánh nặng trong sự "choáng ngợp" của bạn bè.

"Nóng mặt" với sự biến tướng sex của giới trẻ ảnh 2

Yêu đương chỉ là cái mác để nhiều teen thỏa mãn ham muốn.
Thậm chí khi hết yêu, chia tay vẫn có thể… quay lại để sex.

Tiếp tục choáng tập 2 khi Ngọc và Tùng vẫn "quan hệ" với nhau thường xuyên vì đã "quen mùi và bị nghiện". Tùng thì không nói làm gì nhưng với lối suy nghĩ "chẳng còn gì để mất" rồi dễ dãi cho của Ngọc thật sự đáng lên án. T. Thu (một bạn cùng lớp với Ngọc) bĩu môi khi nói về chuyện này: "Nhỏ đó bây giờ nổi tiếng cả trường rồi. Yêu đương mà cứ như đùa ấy. Rẻ rúng thật".

Cặp đôi Ngọc và Tùng không phải là duy nhất. Không ít cặp đôi do không kìm chế được cảm xúc và ham muốn, sau khi chia tay vẫn thống nhất duy trì mối quan hệ trên nền tảng… sex.

Ngày càng nhiều teen lệch lạc trong suy nghĩ và xem chuyện yêu đương chỉ là bước đệm để tiến tới những ham muốn tầm thường. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những xu hướng sex lệch lạc, sex theo kiểu "bầy đàn" ngày càng bạo của teen hiện nay?

Theo PLXH/ĐVO

Tin cùng chuyên mục