Nổ nhà thuyền của Hải quân Mỹ, 8 người bị thương

  • 21/08/2013 07:03
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTĐ - Giới chức Hải quân Mỹ cho biết, 8 người đã bị thương trong một vụ nổ tại nhà thuyền của một trạm vũ khí hải quân ở bang New Jersey vào sáng 20-8. 

Vụ nổ xảy ra tại trạm vũ khí hải quân có tên Naval Weapons Station Earle, vào khoảng 9h00 sáng (giờ địa phương) trong khi các công nhân đang tiến hành hoạt động bảo dưỡng trên tàu. Thông tin này đã được xác nhận trong một thông cáo báo chí của lực lượng Hải quân Mỹ. Báo cáo còn cho biết trong số các nạn nhân bị thương, có một trường hợp đang rất nguy kịch.

Nổ nhà thuyền của Hải quân Mỹ, 8 người bị thương ảnh 1
Logo của lực lượng Hải quân Mỹ


Phát ngôn viên của Hải quân Mỹ, ông Mike Brady tuyên bố rằng tình hình đã được ổn định và nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân gây nên vụ tai nạn. Hiện thông tin về nguyên nhân phát nổ cũng như chi tiết vụ nổ vẫn chưa được tiết lộ.

8 người bị thương đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, trong đó 7 công nhân chỉ bị thương nhẹ, chủ yếu là do hít phải khói. Hải quân Mỹ cho biết thiệt hại từ vụ nổ chỉ nằm trong khu vực nhà thuyền.

Trạm Naval Weapons Station Earle nằm ​​ở phía nam của Middletown, bang New Jersey, và là nguồn cung cấp vũ khí, đạn dược, quân nhu cho hạm đội tàu sân bay Đại Tây Dương thuộc lực lượng Hải quân Mỹ và nhiều nhóm khác.

Theo CNN, Foxnews

Tin cùng chuyên mục