Anh:

Những vụ lạm dụng tình dục đáng xấu hổ của các "quý ông"

  • 26/09/2012 09:35
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Tháng 2 -2011, nước Anh chấn động bởi một nhóm người đàn ông trung niên có vẻ ngoài thành đạt và đạo mạo bị cáo buộc là đã lạm dụng, tấn công tình dục các bé gái từ 8 đến 13 tuổi.

Tháng 2 -2011, nước Anh chấn động bởi một nhóm người đàn ông trung niên có vẻ ngoài thành đạt và đạo mạo, Anthony Flack, 54 tuổi, trưởng một chi nhánh của ngân hàng HSBC, Peter Malpas, 47 tuổi, chủ tịch Hội Hướng đạo địa phương và một ông chủ trang trại là Nicolas Cordery, 63 tuổi, bị cáo buộc là đã lạm dụng, tấn công tình dục các bé gái từ 8 đến 13 tuổi.

Một người có thể được gọi là “tú ông”, Simon Davies, 37 tuổi, từng làm việc trong đội kỵ binh của hoàng gia Anh, ông ta điều hành công việc bẩn thỉu này bằng cách tìm kiếm những bé gái nông thôn nghèo khó, cưỡng ép, dùng tiền để đưa các bé tới cho những “quý ông” có nhu cầu.

Nicolas thậm chí còn dùng căn nhà gỗ của mình ở vùng nông thôn Malmesburry, Wiltshire, ở nước Anh làm nơi địa điểm để tổ chức những bữa tiệc tình dục thác loạn.

Những vụ lạm dụng tình dục đáng xấu hổ của các "quý ông" ảnh 1

Khi cảnh sát đột nhập căn nhà này, họ thu giữ rất nhiều băng đĩa, phim ảnh đồ trụy, các loại đồ chơi và dụng cụ kích dục.

Trong quá trình điều tra, những người đàn ông này đã khai nhận hành vi bỉ ổi của mình với các bé gái, phần lớn là trẻ lớn lên ở vùng quê, con nhà nghèo.

Peter Malpas khai nhận rằng ông ta từng cưỡng hiếp một cô bé mới 8 tuổi ngay trong xe của mình.

Còn người từng là doanh nhân, Anthony, thì thừa nhận từng giao cấu với một cô bé học sinh ngay trong một khách sạn ở London khi thỏa thuận được với người họ hàng tham tiền của cô bé.

Những lời khai về quá trình họ thực hiện hành vi dâm ô bỉ ổi với các bé gái khiến cho dư luận rất giận dữ, họ không ngờ những người đàn ông lớn tuổi đó, với vẻ ngoài thành đạt, đứng đắn, lại có sở thích bệnh hoạn đến vậy.

Hôm thứ 6 vừa qua, những người này đã lần lượt phải nhận mức án là từ 10 đến 13 năm tù giam.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục