Nhảy tưởng nhớ ông hoàng nhạc Pop tại Hà Nội

  • 23/06/2011 09:13
  • 0 bình luận
  • Linh Chi – Vân Anh
  • In bài
(ANTĐ) - Hàng chục thành viên của diễn đàn MJFC biểu diễn flashmob theo giai điệu ca khúc “Beat it” của Michael Jackson tại Nhà thờ lớn và hồ Gươm nhằm quảng bá cho đêm nhạc.
 Nhảy tưởng nhớ ông hoàng nhạc Pop tại Hà Nội ảnh 1
 

Để quảng bá cho chương trình âm nhạc tưởng niệm hai năm ngày mất của Michael Jackson, những "tín đồ" của Michael đã thực hiện màn nhảy flash mob tại một số địa điểm ở Hà Nội như Nhà thờ Lớn, Hồ Gươm… trong chiều 22/6. 

Nhảy tưởng nhớ ông hoàng nhạc Pop tại Hà Nội ảnh 2 
 

Tiếp nối thành công của chương trình “One name one legend 2010”, cộng đồng hâm mộ Michael Jackson năm nay tiếp tục tổ chức chương trình tưởng nhớ ông hoàng nhạc Pop với tên gọi “Michael Jackson and More”. Chương trình sẽ được tổ chức ngày 25/6 tại Nhà hát Tuổi trẻ.

 Nhảy tưởng nhớ ông hoàng nhạc Pop tại Hà Nội ảnh 3
 

Hàng chục thành viên của diễn đàn MJFC (Michael Jackson Fanclub) biểu diễn flashmob theo giai điệu ca khúc “Beat it” của Michael Jackson tại Nhà thờ lớn và hồ Gươm nhằm quảng bá cho đêm nhạc. “Michael Jackson and More” hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc sôi động, hấp dẫn, tái hiện những bước nhảy, những ca khúc đã trở thành bất tử của Michael Jackson.

Tin cùng chuyên mục