Vĩnh Long

Nhậu khuya bị nhắc nhở, nam sinh viên đem 2 quả lựu đạn ra dọa

  • 03/09/2015 22:19
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc đang cùng nhóm bạn tổ chức ăn nhậu gây ồn ào nơi xóm trọ, bị bảo vệ nhắc nhở, một nam sinh cầm lựu đạn ra dọa ném trả thù.
Ngày 3/9, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, cho biết, vừa bắt quả tang đối tượng Huỳnh Anh Phú (SN 1991, ở xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) vì đã có hành vi tàng trữ 2 quả lựu đạn trái phép.
Hai quả lựu đạn đối tượng Phú tàng trữ bị công an thu giữ

Hai quả lựu đạn đối tượng Phú tàng trữ bị công an thu giữ

Hai quả lựu đạn đối tượng Phú tàng trữ bị công an thu giữ

Theo đó, Huỳnh Anh Phú thuê phòng trọ tại xã Phú Qưới (huyện Long Hồ) để ở. Khoảng 22h đêm 2/9, đối tượng Phú cùng nhóm bạn tổ chức tiệc nhậu tại phòng trọ. Tiệc nhậu kéo dài đến khuya gây ồn ào, mất trật tự đối với những người ở trọ xung quanh nên nhóm của Phú bị anh Nguyễn Tiến Vinh (bảo vệ nhà trọ) đến phòng nhắc nhở yêu cầu giải tán.

Tức giận vì anh Vinh cản trở nhóm Phú tiếp tục nhậu nhẹt, lúc này Phú vào trong phòng lấy ra 2 quả lựu đạn dọa ném. Thấy Phú cầm lựu đạn thật, hoảng sợ anh Vinh bỏ chạy và sau đó trình báo công an. Còn nhóm của Phú, sau khi dọa được anh Vinh chạy đi nơi khác nhóm này vào nhậu tiếp.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Long Hồ đã có mặt kiểm tra tại phòng trọ nơi Phú thuê. Tại đây, Công an phát hiện hai quả lựu đạn được giấu trong thùng giấy ở cầu thang.

Qua đấu tranh đối tượng Phú khai, Phú hiện là sinh viên một trường Đại học trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Trước đó Phú có tham gia nghĩa vụ quân sự và xuất ngũ năm 2013. Về nguồn gốc của 2 quả lựu đạn, Phú khai là do một người bạn "tặng", từ đó đến nay Phú giữ lại để làm "kỉ niệm" và phòng thân.

Công an đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục