Nhân viên Viettel cưỡng đoạt tiền của nhân viên FPT

  • 25/07/2011 10:24
  • 0 bình luận
  • Mạnh Đăng
  • In bài
ANTĐ - Ngày 24-7, Công an quận Bình Tân, TP. HCM cho biết đang tạm giữ 2 nhân viên của Công ty Viettel để điều tra, xử  lý hành vi cưỡng đoạt 3 triệu đồng của một của nhân viên Công ty FPT.

Tước đó, Nguyễn Thế Tài (SN 1989) tạm trú Phường Bình Hưng Hòa B; Đoàn Văn Ngọc (SN 1984) ngụ huyện Hóc Môn, cả 2 đều là nhân viên Công ty Viettel đến Chi cục thuế Bình Tân để hướng dẫn khách hàng khai thuế qua mạng Internet. Tại đây, Tài và Ngọc phát hiện 1 bao nylon chứa 14 USB trị giá 7,7 triệu đồng, không người trông coi nên đã chiếm đoạt.

Sau đó, Tài và Ngọc đã liên lạc với Công ty phần mềm FPT đòi 3 triệu đồng mới cho chuộc lại số USB trên.

Sau khi được một nhân viên của Công ty FPT nhận lời, Tài và Ngọc  rủ Đoàn Văn Hiếu (SN 1980), ngụ tỉnh Thái Bình, là chú họ của Ngọc đến một quán cà phê ở phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân để nhận tiền. Tại đây, 3 đối tượng đã bị Công an quận Bình Tân bắt quả tang khi đang nhận 3 triệu đồng của anh Bùi Đức Hoàng (SN 1989), ngụ quận 8, là nhân viên Cty FPT.

Hiện, Công an quận Bình Tân đang tạm giữ Tài, Ngọc để lập hố sơ xử lý. Còn Đoàn Văn Hiếu giao cho gia đình bảo lãnh để xử lý sau.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích