Mourinho thua "trắng bụng" vì đặt cược với cậu bé nhặt bóng

  • 29/10/2015 08:40
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Chiến lược gia người Bồ Đào Nha không chỉ mất điểm, mất niềm tin, mà còn có nguy cơ mất ghế và chắc chắn là mất tiền… sau thất bại 1-2 của Chelsea tại West Ham hồi tuần trước. 
Jose Mourinho đang đối mặt với hình phạt tiền vì hành vi thiếu kiềm chế trong thất bại của Chelsea trước West Ham vào thứ Bảy tuần trước (24-1)), nhưng đó không phải là khoản nợ duy nhất ông phải trả.

Mourinho thua "trắng bụng" vì đặt cược với cậu bé nhặt bóng

“Người đặc biệt” bị đuổi lên khán đài sau khi tỏ thái độ phản ứng công tác trọng tài trong cơn ác mộng của Chelsea tại sân Upton Park, là thất bại thứ 5 của họ từ 10 vòng đấu đầu tiên của Premier League mùa giải năm nay. Một tin đáng thất vọng hơn vừa được tiết lộ, Mourinho cũng thất bại trong “ván bài” với một cậu bé nhặt bóng của West Ham.  

Cậu bé nhặt bóng đầy táo bạo đã nói với chiến lược gia người Bồ Đào Nha rằng đội bóng chủ sân Upton Park sẽ giành trọn 3 điểm ở trận đấu này và Mourinho quyết định đặt cược với cậu ta.

“Trước trận đấu, Mourinho đã nói chuyện với các cậu bé nhặt bóng và mang biểu tượng của West Ham. Một trong số họ nói rằng: chúng tôi sẽ đánh bại đội bóng của ông!” - cựu cầu thủ của West Ham, Stuart Slater tiết lộ - “Mourinho nói với cậu bé nhặt bóng rằng sẽ có một kèo giữa 2 người. Nếu Chelsea thắng, cậu bé sẽ mất chiếc áo đang mặc, ngược lại cậu ta sẽ nhận được chiếc áo đấu của The Blues có chữ ký của HLV người Bồ Đào Nha”. 

Tin cùng chuyên mục