Mon City cam kết triển khai đúng tiến độ

  • 30/03/2016 14:09
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài

ANTĐ - Nửa cuối năm 2015, đầu năm 2016, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trở nên sôi động với một loạt các dự án “khủng”, cạnh tranh nhau về thương hiệu, chất lượng cũng như tiến độ. Một số chuyên gia cho rằng, đối tượng hưởng lợi từ cuộc cạnh tranh này chính là khách hàng.

Dự án đang được chủ đầu tư thực hiện đúng theo tiến độ cam kết với khách hàng

Dự án đang được chủ đầu tư thực hiện đúng theo tiến độ cam kết với khách hàng

Khu vực phía Tây Hà Nội hiện được ví như như một đại công trường, với hàng loạt dự án đang được triển khai. Các dự án ở khu vực này về cơ bản đáp ứng được nhu cầu khá đa dạng của thị trường. Người mua nhà dễ dàng so sánh, cân nhắc lựa chọn căn hộ tại một dự án hợp với túi tiền cũng như nhu cầu để ở hoặc đầu tư. 

Nhiều dự án đã và đang thu hút được sự chú ý, có thể kể đến một số dự án như Goldmark City, Vinhome Gardenia, Sun Square, MB Central Poin… Mỗi dự án đều có những thế mạnh riêng. Và một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi vị trí đẹp, đồng thời hội tụ đầy đủ các yếu tố về hạ tầng, hệ thống tiện ích… là dự án Mon City của Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng. 

Mới chính thức ra mắt thị trường cuối năm 2015 nhưng nắm giữ nhiều ưu thế, “đánh” trúng nhu cầu người mua. Đặc biệt là với chất lượng cũng như tiến độ đạt chuẩn, đến nay, Mon City đang xây dựng phần thân nhà nhưng đã bán hết 3/4 số lượng căn hộ. 

Trong một phát biểu gần đây, ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng cho biết: “Mon City là dự án được chúng tôi dành nhiều tâm huyết. Hướng toàn bộ lợi ích cao nhất đến khách hàng, chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư và bắt tay với các đối tác lớn để đảm bảo mang đến những căn hộ hoàn hảo nhất về chất lượng, đáp ứng tốt nhất về tiến độ”. 

Ở thời điểm hiện tại, công trường dự án Mon City đã chứng minh những phát biểu của người đứng đầu HD Mon là hoàn toàn có cơ sở. Mon City cũng là một trong số ít các dự án được Sở Xây dựng Hà Nội cấp phép bán nhà ở hình thành trong tương lai. Bên cạnh đó, dự án cũng đã được ngân hàng HD Bank chính thức bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư. 

Theo đánh giá từ phía khách hàng, đây là những yếu tố hết sức quan trọng, khẳng định uy tín của chủ đầu tư đồng thời cũng là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin. 

Anh Lê Duy Nam, một khách hàng đã ký hợp đồng mua nhà tại dự án Mon City và nhận chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư cho biết: “Trước khi quyết định mua căn hộ 86m2 tại Mon City, tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều các dự án xung quanh. Chứng kiến công trường đầy sôi động của Mon City. Tôi cảm thấy tin tưởng vào chủ đầu tư và dự án này” . 

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, nằm trong quần thể Mon City, khu nhà phố thương mại hiện đại Mon Street cũng đang đáp ứng chuẩn xác tiến độ theo kế hoạch để bàn giao cho khách hàng ngay từ quý 3 năm 2016. 

Trao đổi với phóng viên, phụ trách kỹ thuật của dự án Mon City cho biết: “Việc xây dựng vượt tiến độ hoàn toàn nằm trong khả năng của chúng tôi. Tuy nhiên, thực hiện đúng tiến độ như kế hoạch đề ra sẽ đảm bảo chất lượng xây dựng tiêu chuẩn” . 

Tin cùng chuyên mục