Minh Hằng khoe vũ đạo gợi cảm trước khi ngồi "ghế nóng"

  • 01/06/2015 23:29
  • 1 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Diện trang phục với những đường cắt, may đánh lừa thị giác cùng vũ đạo đầy gợi cảm, Minh Hằng đã chinh phục các thí sinh "Tôi là diễn viên" với phần trình diễn nóng bỏng của mình trước khi ngồi "ghế nóng".

Thay thế vị trí "ghế nóng" của nghệ sĩ Thu Trang để nhận xét, đánh giá cho vòng thi toàn năng chủ yếu là về vũ đạo, ca hát, nữ ca sĩ Minh Hằng đã chinh phục các thí sinh "Tôi là diễn viên" với màn trình diễn bốc lửa qua ca khúc "Ngày anh đi" ngay khi vừa mở màn tập 8 của chương trình vào ngày 31-5.

Ngoài ra, trong phần thi này, những cái tên vũ công được yêu thích nhất qua các mùa Thử thách cùng bước nhảy như: Quang Đăng, Đình Lộc, Ngọc Anh, Xuân Thảo, Gia Bảo, Nhật Anh…  cũng đã tỏa sáng cùng các thí sinh trên sân khấu "Tôi là diễn viên". Để tập luyện hỗ trợ 8 thí sinh hoàn thành tốt phần thi, các vũ công khá vất vả để uốn nắn và tập cho họ những bước nhảy đầu tiên. Bên cạnh huấn huyện, các vũ công trên cũng chính là biên đạo và là bạn diễn chung với thí sinh.

Minh Hằng khoe vũ đạo gợi cảm trước khi ngồi "ghế nóng" ảnh 1

Minh Hằng khoe vũ đạo gợi cảm trước khi ngồi "ghế nóng" ảnh 2

Minh Hằng khoe vũ đạo gợi cảm trước khi ngồi "ghế nóng" ảnh 3

Minh Hằng khoe vũ đạo gợi cảm trước khi ngồi "ghế nóng" ảnh 4

Minh Hằng khoe vũ đạo gợi cảm trước khi ngồi "ghế nóng" ảnh 5

Phần trình diễn của Minh Hằng với ca khúc "Ngày anh đi"

Minh Hằng khoe vũ đạo gợi cảm trước khi ngồi "ghế nóng" ảnh 6

Minh Hằng đã có nhận xét đầy chuyên môn, sắc bén trên "ghế nóng"

Minh Hằng khoe vũ đạo gợi cảm trước khi ngồi "ghế nóng" ảnh 7

Giám khảo khách mời Quang Đăng hỗ trợ thí sinh

Minh Hằng khoe vũ đạo gợi cảm trước khi ngồi "ghế nóng" ảnh 8

Lại Thanh Hương với "Vũ điệu hoang dã" cùng với á quân "động vật không xương" Đình Lộc. Cô chỉ nhận được lời khen tặng từ giám khảo Quyền Linh còn Minh Hằng và Quang Đăng thì cho rằng những bước nhảy của cô còn quá nặng nề.

Minh Hằng khoe vũ đạo gợi cảm trước khi ngồi "ghế nóng" ảnh 9

Liên tục bị giám khảo Thu trang “góp ý” trong vòng kỹ năng diễn xuất, bước vào phần thi vũ đạo, Hoàng Yến Chibi bất ngờ tỏa sáng và nhận cơn mưa lời khen của ban giám khảo.

Tin cùng chuyên mục