Minh Hằng suýt bật khóc khi được fan Thủ đô tổ chức sinh nhật

  • 13/06/2015 11:08
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
  • In bài
ANTĐ - Tham dự một sự kiện tại Royal City (Hà Nội), ca sĩ Minh Hằng vô cùng bất ngờ khi các fan hâm mộ của mình đã tổ chức cho cô một buổi sinh nhật tại đúng nơi diễn ra sự kiện.


Minh Hằng suýt bật khóc khi được fan Thủ đô tổ chức sinh nhật ảnh 1Bận rộn với “hàng núi” công việc, thời gian này Minh Hằng sắp xếp và ra Hà Nội để tham dự các sự kiện và giải quyết một số công việc cá nhân.
Minh Hằng suýt bật khóc khi được fan Thủ đô tổ chức sinh nhật ảnh 2Tại sự kiện, Minh Hằng đã có màn trình diễn sôi động, nhận được sự tán thưởng của khán giả.
Minh Hằng suýt bật khóc khi được fan Thủ đô tổ chức sinh nhật ảnh 3Giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” tạo dáng “xì-tin” bên tấm poster của chính mình.
Minh Hằng suýt bật khóc khi được fan Thủ đô tổ chức sinh nhật ảnh 4Đặc biệt, Minh Hằng tỏ ra rất bất ngờ khi được các fan tại Hà Nội tặng bánh, tặng hoa để chúc mừng sinh nhật sớm.
Minh Hằng suýt bật khóc khi được fan Thủ đô tổ chức sinh nhật ảnh 5Trong vòng tay của người hâm mộ, Minh Hằng sung sướng đón nhận những món quà từ Fanclup tại Thủ đô Hà Nội.
Minh Hằng suýt bật khóc khi được fan Thủ đô tổ chức sinh nhật ảnh 6Nữ ca sĩ ước nguyện và thổi nến, mong tuổi mới của mình sẽ có thêm những thành công.
Minh Hằng suýt bật khóc khi được fan Thủ đô tổ chức sinh nhật ảnh 7Minh Hằng chia sẻ, cô thực sự cảm thấy xúc động khi các fan hâm mộ Thủ đô đã tổ chức sinh nhật ngay tại event diễn ra một cách đầy bất ngờ.
Minh Hằng suýt bật khóc khi được fan Thủ đô tổ chức sinh nhật ảnh 8Hạnh phúc trước những tình cảm mà khán giả đã dành cho mình, Minh Hằng cũng khẳng định, đây là món quà tinh thần vô giá đối với những nghệ sĩ như cô.
Minh Hằng suýt bật khóc khi được fan Thủ đô tổ chức sinh nhật ảnh 9Được biết, sinh nhật Minh Hằng cũng là một ngày trong tháng 6, nhưng vì công việc, khi đó cô sẽ vắng mặt ở Việt Nam để tham gia ghi hình cho một show truyền hình thực tế tại Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục