Cuộc thi Ảnh Nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 9 mang chủ đề “Explore Vietnam - Khám phá Việt Nam" do Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức đã nhận được 15.610 ảnh dự thi của 1.118 tác giả từ 63 tỉnh thành cả nước, trong đó có 14 tác giả là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam; 59 tác phẩm clip của 28 tác giả trong và ngoài nước. (Trong ảnh: Tác phẩm Thuyền hoa của tác giả Trần Minh Lương đạt giải Nhất)
Cuộc thi không chỉ góp phần tuyên truyền quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam đến với du khách trong nước và quốc tế, mà còn giúp tăng cường kho tư liệu ảnh, clip phục vụ các hoạt động xúc tiến, quảng bá Du lịch Việt Nam. (Trong ảnh: Tác phẩm Sương sớm của tác giả Lê Nguyên Huy đạt giải Nhì).
Các tác phẩm thể hiện phong cảnh đẹp, kể về câu chuyện truyền cảm hứng, sáng tạo, vui vẻ và những trải nghiệm thú vị trên hành trình khám phá vẻ đẹp của đất nước, con người, văn hóa và các điểm đến du lịch Việt Nam. (Trong ảnh: Tác phẩm Trong sương của tác giả Nguyễn Quang đạt giải Nhì).
Qua nhiều vòng lựa chọn, Ban Giám khảo đã thống nhất chọn ra 11 tác phẩm xuất sắc nhất đã được trao giải chính thức, cùng 2 tác phẩm được trao giải phụ qua cuộc thi bình chọn trực tuyến. (Trong ảnh: Tác phẩm Thân thiện của tác giả Tôn Thất Tuấn Ninh đạt giải Ba).
Tác phẩm Vũ công trên biển của tác giả Nguyễn Tiến Trình đạt giải Ba
Tác phẩm Đón nắng của tác giả Đỗ Thu Quyên đạt giải Ba
Tác phẩm Bà Nà Hills - Đà Nẵng của tác giả Huỳnh Văn Truyền đạt giải khuyến khích
Tác phẩm Vũ điệu đêm trăng của tác giả Nguyễn Quang đạt giải khuyến khích
Tác phẩm Hòa vào thiên nhiên của tác giả Nguyễn Tiến Dũng đạt giải khuyến khích
Tác phẩm Tàu qua hầm Lệ Sơn của tác giả Trần Bảo Hòa đạt giải khuyến khích
Tác phẩm Bánh mì Sài Gòn của tác giả Từ Thế Duy đạt giải khuyến khích
Tác phẩm Gia đình nài voi Y Vinh có số lượng Share nhiều nhất của tác giả Dương Hoài An
Tác phẩm Vũ điệu ngàn xưa có số lượng Like nhiều nhất của tác giả Phan Minh Thọ
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

Mê mẩn với các tác phẩm nghệ thuật đạt giải “Explore Vietnam - Khám phá Việt Nam"

  • 24/09/2020 19:01
  • 0 bình luận
  • Lam Thanh
ANTD.VN - Những tác phẩm đạt giải trong cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 9 đang được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam (quận Ba Đình, Hà Nội) đã mô tả bức tranh du lịch Việt Nam tươi đẹp, đa dạng với nhiều góc cạnh và mảng màu sống động xoay quanh các chủ đề như ẩm thực, biển đảo, danh lam thắng cảnh, di sản văn hóa, đời thường, du lịch khám phá, làng nghề truyền thống, lễ hội… với những góc nhìn mới lạ, hấp dẫn.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC