Với những đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong vai trò doanh nhân cũng như các hoạt động từ thiện ý nghĩa, Lý Nhã Kỳ vinh dự được ngài Park Noh Wan - Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM mời tham dự sự kiện kỷ niệm Quốc khánh Hàn Quốc tổ chức tại Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Việt Nam.
Lý Nhã Kỳ thu hút trọn sự chú ý của quan khách tham dự bằng sự thanh lịch, sang trọng trong bộ cánh màu nude bắt mắt.
Vẫn như mọi lần, Lý Nhã Kỳ không lạm dụng các phụ kiện to bản. Thay vào đó, cô chọn những mẫu trang sức kim cương đơn giản tinh tế của các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới để đem đến sự sang trọng và phù hợp cho bộ trang phục của mình.
Mỹ nhân họ Lý trong chiếc váy vai trần gợi cảm đơn giản mà tinh tế được ví như nàng Lọ Lem bước ra từ câu chuyện cổ tích.
Không theo đuổi trào lưu thời trang hiện đại, phong cách cổ điển từ bao lâu nay đã trở thành một thương hiệu gắn liền với hình ảnh và tên tuổi của Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ chưa bao giờ mang đến cảm giác nhàm chán cho mốt thời trang tưởng chừng như luôn bị đóng khung trong khái niệm “kín cổng cao tường” và kén người mặc.
Đến thời điểm này có thể nói, hiếm có mỹ nhân nào trong làng giải trí Việt có thể tạo ra gu thời trang cổ điển đặc trưng như Lý Nhã Kỳ. Cô cũng có lợi thế về nhan sắc khi sở hữu một nét đẹp cổ điển, thanh lịch và thần thái khó có thể trộn lẫn với bất cứ ai.
Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ còn được đánh giá cao bởi bản lĩnh ngoại giao và lối ứng xử tinh tế.
Tại sự kiện kỉ niệm Quốc khánh Hàn Quốc với nhiều quan chức hai nước tham dự, Lý Nhã Kỳ vẫn luôn tỏa sáng theo phong cách riêng của mình.
Lý Nhã Kỳ chụp ảnh với ngài Kim Hack Yong, nghị sĩ Quốc hội, Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn - Việt
Lý Nhã Kỳ chụp ảnh với ngài Park Noh Wan - Tổng lãnh sự Hàn Quốc và phu nhân.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Lý Nhã Kỳ hóa nàng Lọ Lem với bộ váy khoe vai trần gợi cảm

  • 24/11/2017 14:27
  • 0 bình luận
  • An Vy (Ảnh: Mr AT)
ANTD.VN - Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam xuất hiện nổi bật tại sự kiện đặc biệt do Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC