Lực lượng cứu hộ hướng dẫn thoát nạn cho gần 60 người dân trong đám cháy ở 71 Nguyễn Chí Thanh

  • 08/12/2019 13:40
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Trưa 8-12, Chỉ huy Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết lực lượng chức năng vừa hướng dẫn thoát nạn cho khoảng 60 người dân thoát khỏi đám cháy xảy ra tại tòa cao tầng ở 71 Nguyễn Chí Thanh.

Theo đó, ngay khi tiếp nhận tin báo về vụ cháy, Công an quận Đống Đa đã điều 7 xe chữa cháy, xe thang và hàng chục CBCS tới hiện trường tổ chức dập lửa và cứu nạn.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức dập lửa, cứu nạn

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức dập lửa, cứu nạn

Tại thời điểm này, đám cháy đang bùng phát tại tầng 1 và cháy lan lên tầng 2 của tòa nhà, một số người dân ở các tầng cao bị mắc kẹt. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã hướng dẫn người dân thoát nạn theo lối thang bộ, đồng thời sử dụng xe thang đưa người dân xuống khu vực an toàn. Theo thống kê ban đầu, lực lượng chức năng đã hướng dẫn thoát nạn cho khoảng 60 người dân khỏi đám cháy.

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin, vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h45 ngày 8-12, tại Ngân hàng BIDV số 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Một số nhân viên của ngân hàng phát hiện lửa và khói bốc lên từ tầng 1 của tòa nhà.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Đống Đa đã tới hiện trường dập lửa. Đến 12h35 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC đã cơ bản dập tắt đám cháy, chống cháy lan tại khu vực tầng 2 của tòa nhà. Bước đầu, chưa phát hiện có thiệt hại về người.

Tin cùng chuyên mục