TP. Hồ Chí Minh

Lao vào cứu vợ tự thiêu, cả chồng lẫn vợ bị bỏng nặng

  • 03/03/2016 16:51
  • 0 bình luận
  • Phú Mỹ
  • In bài

ANTĐ - Xảy ra mâu thuẫn với chồng, trong cơn tức giận, người vợ dùng xăng tưới lên người mình rồi tự tay châm lửa đốt. Thấy vậy, người chồng lao vào cứu. Kết cục cả hai đều bị bỏng nặng, được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, trưa 3/3 người dân trong con hẻm 113 đường Tân Chánh Hiệp 33, thuộc khu phố 7, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ trong một căn nhà trong hẻm. Khi chạy đến nơi, mọi người phát hiện cặp vợ chồng bị bỏng nặng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc trưa 3/3

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc trưa 3/3

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc trưa 3/3 Ngay lập tức, người dân đưa cả 2 nạn nhân đi cấp cứu và trình báo cơ quan Công an địa phương. Được biết, nạn nhân là vợ chồng ông Trần Trung Kiên (SN 1972) – bà Phạm Thị Oanh (SN 1981, cùng ngụ nhà trên). Hiện bà Oanh bị bỏng 80% cơ thể, đang cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM; còn ông Kiên bị bỏng nhẹ hơn. Các nhân chứng có mặt tại hiện trường ban đầu cho hay, khi họ chạy vào nhà thì thấy 2 vợ chồng kêu la thảm thiết tại khu vực gần nhà vệ sinh. Lúc này bà Oanh la lớn "tôi muốn chết"; còn ông Kiên thì la lớn rằng, vợ ông tự thiêu và kêu gọi hàng xóm giúp đỡ. Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lấy lời khai điều tra vụ việc.  Được biết ông Kiên làm nghề tài xế taxi, còn bà Oanh làm tạp vụ. Sự việc xảy ra khi con cái của họ đều đã đi học. Hiện Công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tin cùng chuyên mục