Lãnh đạo Bộ Công an đối thoại với thanh niên

  • 22/03/2013 07:51
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
ANTĐ - Tới dự cuộc giao lưu đối thoại hôm qua 21-3 có đồng chí Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an, Trung tướng Bùi Quang Bền, Thứ trưởng Bộ Công an, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Thông qua hình thức đối thoại vừa trực tiếp vừa trực tuyến, lãnh đạo Bộ Công an đã lắng nghe ý kiến của đại diện các cơ sở đoàn công an trên toàn quốc, từ tỉnh Lai Châu, Đắk Lắk xa xôi đến các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Đại diện của Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, Bí thư chi đoàn Phòng Viễn thông tin học và đại diện thanh niên CATP Hồ Chí Minh quan tâm và đặt câu hỏi về nội dung thực hiện chiến lược giáo dục đào tạo trong CAND.

Các câu hỏi đều được đồng chí Thứ trưởng trả lời thẳng, một số nội dung có tính chuyên môn, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu đã chỉ định các đồng chí lãnh đạo Tổng cục, vụ... trả lời thỏa mãn những thắc mắc của đoàn viên thanh niên. Trên tinh thần một cuộc giao lưu đối thoại, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu cũng đã đặt câu hỏi cho các đồng chí ĐVTN có mặt trong hội trường và các điểm cầu trực tuyến, dựa theo lời một bài hát mà bất cứ ĐVTN nào cũng thuộc: “Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà hãy hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay”- nhận thức và hành động của mỗi ĐVTN về nội dung đã làm được những việc gì. Ở câu hỏi này, các ĐVTN đã trả lời hết sức hứng thú.

Tin cùng chuyên mục