Lạng Sơn: Bắt đối tượng truy nã trong đường dây mua bán 200 bánh heroin

  • 06/01/2020 14:37
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 6-1, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, ngày 26-12-2019, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh này đã tiến hành bắt giữ Vi Văn Linh, một trong những “mắt xích” quan trọng trong đường dây tội phạm mua bán trái phép 2.000 bánh heroin…
Đối tượng Vi Văn Linh

Đối tượng Vi Văn Linh

Vi Văn Linh (SN 1986, trú tại thôn Nà Hỏ, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) bị Công an tỉnh Lạng Sơn truy nã về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Vi Văn Linh là mắt xích quan trọng trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy xuyên quốc gia, với số lượng 2.000 bánh heroin do Vi Văn Thế (SN 1971, trú tại khu đô thị Phú Lộc 4, phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn) cầm đầu.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Lạng Sơn làm rõ Vi Văn Linh đã được Vi Văn Thế thuê vận chuyển ma túy từ Việt Nam sang Trung Quốc. Cụ thể, Linh đã trực tiếp tham gia vận chuyển trót lọt 5 lần với số lượng trên 200 bánh heroin từ Việt Nam sang Trung Quốc, để thu lợi bất chính.

Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã tuyên 11 án tử hình, 1 án tù chung thân đối với Vi Văn Thế và đồng bọn. Tuy nhiên, có một số đối tượng trong đường dây đã bỏ trốn và bị truy nã trong đó có Vi Văn Linh.

Tin cùng chuyên mục