Cách đây 1 tháng, cùng với hơn 3.000 tân binh của TP Hà Nội thực hiện nghĩa vụ quân sự thì trong đó có gần 300 tân binh được tuyển chọn nhập ngũ vào lực lượng của CATP Hà Nội.
Trong đợt tuyển quân 2018, chất lượng tân binh so với năm trước cao hơn khi trong số này có nhiều tấm gương thanh niên tiêu biểu là cử nhân đại học, Đảng viên trẻ…
Các chiến sĩ nghĩa vụ đã quen nếp sinh hoạt và kỷ luật trong quân ngũ.
Ngay trong những ngày đầu vào quân ngũ, công tác huấn luyện võ thuật là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu không thể thiếu.
Những bài tập võ thuật với cường độ cao đòi hỏi thể lực, sự bền bỉ, bản lĩnh vững vàng đã khiến mỗi tân binh trưởng thành hơn trong thời gian ngắn.
Các chiến sĩ trẻ làm quen với trang thiết bị vũ khí quân dụng tại thao trường.
Cán bộ huấn luyện tận tình hướng dẫn các chiến sĩ trẻ.
Một buổi tập luyện với súng AK trên thao trường.
Sau 4 tháng huấn luyện trong Trung tâm huấn luyện với những bài tập điều lệnh, huấn luyện thể lực, kỹ thuật chiến đấu…, những chiến sĩ trẻ sẽ được phân về các đơn vị trực thuộc CATP Hà Nội để thực hiện nghĩa vụ trong 3 năm.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Khổ luyện rèn lính mới

  • 08/04/2018 07:05
  • 0 bình luận
  • Phóng sự ảnh: Lam Thanh
ANTD.VN - Sau 1 tháng rèn luyện và học tập tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng Nghiệp vụ, CATP Hà Nội, gần 300 chiến sĩ mới nhập ngũ trong đợt tuyển quân 2018 của CATP Hà Nội đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản theo chương trình huấn luyện, chấp hành nghiêm túc kỷ luật, kỷ cương, rèn luyện phẩm chất chính trị, tư cách người chiến sĩ Công an nhân dân.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC