Kênh ABC Australia: Phát sóng hành trình khám phá ẩm thực Việt của Luke Nguyễn

  • 07/04/2021 14:48
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTD.VN - Qua góc nhìn của Luke Nguyễn- một đầu bếp người Australia gốc Việt, hành trình khám phá đất nước, văn hóa, con người Việt Nam qua ẩm thực truyền thống sẽ được phát sóng vào 20h30 chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 11-4-2021 trên kênh ABC Australia.

Luke Nguyễn là một trong những đầu bếp nổi tiếng và thành công ở Australia, anh có cha mẹ là người Việt, sinh ra ở Thái Lan, lớn lên ở Australia. Luke Nguyễn được biết đến với vai trò người dẫn trong nhiều chương trình ẩm thực và từng được mời làm giám khảo chương trình Masterchef Việt Nam .

Việt Nam qua góc nhìn của Luke Nguyễn là một chuyến du lịch ẩm thực ở miền Nam Việt Nam , từ TPHCM, qua đồng bằng sông Cửu Long và di chuyển theo hướng Bắc đến Hội An - Thành phố Di sản Thế giới. Qua 10 tập phim, Luke Nguyễn chia sẻ quan điểm về nhiều món ăn nổi tiếng như gỏi cuốn, cua xào sa tế, nộm đu đủ…,cùng với các món ít được biết đến hơn như phở chua hay lẩu cá hồi Dao đỏ.

Kênh ABC Australia: Phát sóng hành trình khám phá ẩm thực Việt của Luke Nguyễn ảnh 1

Có họ hàng sinh sống ở khắp các tỉnh thành trên mảnh đất hình chữ S, Luke Nguyễn được truyền cảm hứng và nhận ra họ đều có chung một niềm đam mê với ẩm thực.

Kênh ABC Australia: Phát sóng hành trình khám phá ẩm thực Việt của Luke Nguyễn ảnh 2

Luke Nguyễn được biết đến với vai trò người dẫn trong nhiều chương trình ẩm thực và từng được mời làm giám khảo chương trình Masterchef Việt Nam .

Trong hành trình này, khán giả cũng sẽ gặp gỡ đại gia đình của Luke Nguyễn, những người đã chia sẻ với anh các bí mật của văn hóa ẩm thực Việt Nam , đồng thời giúp anh khám phá những nơi tuy nhỏ bé, lại sáng tạo ra các nguyên liệu quan trọng từ nhiều thế kỷ trước.

Để theo dõi chương trình Việt Nam qua góc nhìn của Luke Nguyễn, khán giả Việt Nam có thể xem tại kênh ABC Australia trên các hạ tầng: MyTV, VTVCab, FPT Truyền hình, Viettel TV và các ứng dụng OTT: FPT Play, Clip TV, HTVC, VieOn, STV Play.

Tin cùng chuyên mục