TP.HCM:

Kẻ giết người tình trong khách sạn, bị camera ghi hình, đã đầu thú

  • 10/07/2015 21:50
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTĐ - Sau màn “vui vẻ” tại khách sạn, người tình tuyên bố đi lấy chồng thì Liêu đã trút giận bằng hai nhát dao.
Liên quan đến vụ “giết người tình trong khách sạn, bị camera ghi hình” xảy ra tại khách sạn P.L đường Hoàng Diệu, khu phố 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM, vào chiều 6-7, ngày 10-7 nghi phạm Phan Văn Liêu (SN 1953, ở tỉnh Tiền Giang) đã ra đầu thú tại công an quận Thủ Đức. Hiện công an quận Thủ Đức đang củng cố hồ sơ, chuyển giao Liêu và tang vật cho công an TP.HCM điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi “giết người”.
Nghi phạm Phan Văn Liêu khai báo tại cơ quan công an

Nghi phạm Phan Văn Liêu khai báo tại cơ quan công an

Nghi phạm Phan Văn Liêu khai báo tại cơ quan công an

Khi đầu thú, Liêu khai đã chung sống như vợ chồng với bà Hồ Thị K.A (SN 1970, ở quận Thủ Đức) từ năm 2006 đến nay, nhưng không có hôn thú. Ban đầu hai người sống tại nhà của bà K.A ở quận Thủ Đức, nhưng 3 năm trước bà K.A bán nhà, nên hai người chuyển đi thuê trọ nhiều nơi.

Vì đời sống vợ chồng hờ, giữa Liêu và bà K.A thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Cách đây chừng chục ngày, sau khi cự cãi, Liêu bỏ đi khỏi nhà.

14h chiều 6-7 bà K.A gọi điện hẹn gặp Liêu để nói chuyện. Sau đó Liêu đi xe gắn máy đến trước cổng công ty của bà K.A ở đường Đặng Văn Bi, quận Thủ Đức, chờ bà này tan ca rồi hai người hai xe đi đến ăn uống tại quán phở trên đường Hoàng Diệu, quận Thủ Đức. Đến 16h20 cả hai đến thuê phòng 104 của khách sạn P.L để nghỉ theo giờ.
Nhân dạng Phan Văn Liêu bị camera an ninh của khách sạn ghi nhận lại

Nhân dạng Phan Văn Liêu bị camera an ninh của khách sạn ghi nhận lại

Nhân dạng Phan Văn Liêu bị camera an ninh của khách sạn ghi nhận lại

Liêu khai, vào khách sạn hai người có “vui vẻ” với nhau rồi ngồi nói chuyện. Lúc này có người gọi điện thoại đến số máy bà K.A.

Một lúc sau, Liêu hỏi bà K.A, người gọi đến có phải là “bồ” không? Ban đầu bà K.A quanh co, nhưng sau đó thừa nhận người gọi là “bồ”, rồi nói rõ với ông Liêu, bà sắp làm đám cưới với người đàn ông này.

Từ tin “sét đánh” này, ông Liêu và bà K.A xảy ra cự cãi, ẩu đả. Bà K.A có cắn vào tay ông Liêu, làm ông này không kiềm chế được rút dao nhọn mang sẵn theo tấn công người tình. Ông Liêu đâm một nhát vào cổ tay phải, một nhát vào giữa ngực làm bà K.A gục xuống, tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, ông Liêu rời khỏi hiện trường, nói với chủ khách sạn là đi rút tiền, nhưng một đi không trở lại.

Trong đêm, chủ khách sạn mới phát hiện án mạng trong phòng 104 nên báo công an. Từ camera an ninh ghi lại được nhân dạng, công an xác định Liêu là nghi can gây án nên tổ chức truy bắt.

Liêu khai, thoát khỏi hiện trường, Liêu đón xe về quê. Thấy tình hình yên ắng, ngày 10-7 Liêu quay lại TP.HCM. Tuy nhiên về địa phương hay tin công an đang truy lùng mình thì Liêu ra đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Tin cùng chuyên mục