• Ông Obama xếp thứ mấy trong các đời Tổng thống Mỹ?

  Ông Obama xếp thứ mấy trong các đời Tổng thống Mỹ?

  ANTD.VN - Kết quả khảo sát 91 sử gia chuyên nghiên cứu về tổng thống do tổ chức AC-SPAN tiến hành mới được công bố, cho thấy ông Barack Obama là tổng thống xuất sắc thứ 12 trong lịch sử các đời Tổng thống Mỹ.

 • Con gái Tổng thống Mỹ Obama sẽ theo gót bố

  Con gái Tổng thống Mỹ Obama sẽ theo gót bố

  ANTĐ - Sau nhiều đồn đoán, Nhà Trắng vừa thông báo, Malia Obama (con gái lớn của Tổng thống Mỹ Barack Obama) sẽ trở thành sinh viên Đại học danh tiếng Harvard, nơi đương kim Tổng thống Mỹ từng theo học.

 • Kennedy hé lộ nguyên nhân Mỹ muốn lật đổ chính phủ Syria

  Kennedy hé lộ nguyên nhân Mỹ muốn lật đổ chính phủ Syria

  ANTĐ - Trong cuô%3ḅc phỏng vấn gần đây với Tạp chí Politico, ông Robert F. Kennedy Jr., luâ%3ḅt sư và cháu trai của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy nói rằng, Washington quyết định lật đổ chính phủ được bầu dân chủ của Syria sau khi Tổng thống Bashar al-Assad từ chối ủng hô%3ḅ mô%3ḅt dự án đường ống dẫn khí đốt của Qatar.

 • Định "bắt cóc" thú cưng của Tổng thống Mỹ

  Định "bắt cóc" thú cưng của Tổng thống Mỹ

  ANTĐ - Các nhân viên mật vụ Mỹ đã bắt giữ một người đàn ông tên Scott Stockert ở bang Nort Dakota với cáo buộc ông ta đến Washington để “bắt cóc” con chó cưng của Tổng thống Barack Obama. 

 • Hệ thống an ninh hàng không Mỹ bị gián đoạn

  Hệ thống an ninh hàng không Mỹ bị gián đoạn

  ANTĐ - Các quan chức Mỹ cho biết, hệ thống máy tính của Bộ An ninh Nội địa Mỹ chịu trách nhiệm kiểm tra hành khách hàng không để phòng ngừa khủng bố đã bị gián đoạn một thời gian ngắn trong ngày 14-10.

 • Nga: Không ai phân biệt được phe đối lập "ôn hòa" với khủng bố

  Nga: Không ai phân biệt được phe đối lập "ôn hòa" với khủng bố

  ANTĐ -Trong khi phương Tây cáo buộc không quân Nga ném bom vào các lực lượng nổi dậy ở Syria thay vì tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), phát ngôn viên của Tổng thống Putin, ông Dmitry Peskov nói trong một cuộc phỏng vấn rằng, không ai có thể định nghĩa được “đối lập ôn hòa” là gì.

 • Mỹ khởi công đóng tàu sân bay mang tên Tổng thống John F. Kennedy

  Mỹ khởi công đóng tàu sân bay mang tên Tổng thống John F. Kennedy

  ANTĐ - Ngày 22-8, tại thành phố Newport News, bang Virginia (Mỹ), công ty đóng tàu Newport News Shipbuilding đã làm lễ đặt ky (đặt tấm tôn đáy đầu tiên) để chính thức khởi công đóng tàu sân bay lớp Ford chạy bằng năng lượng hạt nhân thứ hai theo đơn đặt hàng của hải quân Mỹ.

 • Tiếp viên kiện đòi Korean Air bồi thường

  Tiếp viên kiện đòi Korean Air bồi thường

  ANTĐ - Kim Do-hee - nữ tiếp viên hãng hàng không Korean Air, vừa đâm đơn kiện hãng và cựu Phó Chủ tịch tại New York, Mỹ vì bị lăng mạ và tấn công ngay trên chuyến bay hôm 5-12.  

 • Những bí ẩn gây tranh cãi trong lịch sử

  Những bí ẩn gây tranh cãi trong lịch sử

  ANTĐ - Đã hơn 1 tháng trôi qua, các chuyên gia hàng không vẫn chưa thể lý giải nổi chuyện gì thực sự xảy ra với chiếc máy bay MH370. Trong lịch sử cũng có nhiều trường hợp bí ẩn và gây tranh cãi như vậy. 

 • Bài học quý

  Bài học quý

  ANTĐ - 1. Sau lễ nhậm chức, Tổng thống Mỹ John F. Kennedy đã ngay lập tức phê chuẩn việc phát động chiến tranh xâm lược Cuba để lật đổ lãnh tụ Fidel Castro. Cuộc xâm lược này sau đó thất bại thảm hại và chính quyền Kennedy rơi vào thế bế tắc.