Thời gian này Huyền My vô cùng bận rộn với công việc chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới - Miss Grand International 2017.
Ngoài việc giữ lịch tập gym, học tiếng Anh, Á hậu còn tất bật với việc lựa chọn các trang phục áo dài, dạ hội.
Tranh thủ quỹ thời gian ít ỏi trong dịp công tác ở TP. Hồ Chí Minh, Huyền My đã đến lựa chọn một số bộ đầm dạ hội của NTK Anh Thư.
Huyền My cho biết, cô yêu thích những bộ cánh đuôi cá xuyên thấu và có khoảng hở ở ngực, eo, lưng, giúp khoe triệt để thân hình với ba vòng sexy.
Chất liệu sequin trên mỗi bộ đầm cũng giúp đại diện Việt Nam nổi bật hơn khi sải bước trên sân khấu của đấu trường nhan sắc quốc tế.
Cũng theo Huyền My, ngoài đầm dạ hội, cô còn chú trọng đầu tư trang phục đời thường để không hề “kém cạnh” trước các thí sinh quốc tế.
Hoa hậu Hòa bình thế giới - Miss Grand International 2017 được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10 tới đây. Năm 2016, Nguyễn Thị Loan là đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International và đạt thành tích top 20.
Được biết, các thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ góp mặt tham gia nhiều hoạt động tại Quảng Bình và Phú Quốc trước khi bước vào đêm chung kết diễn ra vào 26-10 tại Phú Quốc
1
2
3
4
5
6
7
8

Huyền My xinh lung linh đi thử trang phục dạ hội thi Miss Grand International

  • 21/09/2017 16:00
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTD.VN - Huyền My yêu thích những bộ cánh đuôi cá xuyên thấu và có khoảng hở ở ngực, eo, lưng giúp Á hậu khoe triệt để thân hình với ba vòng sexy...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC