"Hot girl" ở khu đô thị hạng sang bán ma túy

  • 15/12/2017 16:26
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN - Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy CATP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạn Thị Mạnh Khương (SN 1997), trú  tại P17 tầng 34 Part 5 - khu đô thị Times City, quận Hai Bà Trưng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Khoảng 22h ngày 2-12, trinh sát Đội Phòng ngừa, đấu tranh chống sử dụng và mua bán trái phép chất ma túy - Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, CATP Hà Nội, làm nhiệm vụ tại địa bàn phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, đã bắt quả tang Khuất Duy Tuấn (SN 1996), trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật thu tại chỗ gồm 1 túi nilong bên trong chứa các hạt tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Đối tượng Khương

Đối tượng Khương

Qua đấu tranh, Tuấn khai nhận đó là Ketamine có trọng lượng 9,932 gam, đối tượng vừa mua của đối tượng nữ tên là Khương, với số tiền 18 triệu đồng để sử dụng.

Căn cứ lời khai và tài liệu thu thập được, công an xác định Khương đang trú tại P17 tầng 34 Part 5 - khu đô thị T, đồng thời thực hiện lệnh bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của Khương.

Tại đây, lực lượng công an thu giữ 2 túi nilon màu trắng và cân điện tử. Kết quả giám định chất bột màu trắng là Ketamine có trọng lượng 154,160 gam.

Tại cơ quan công an, Khương khai nhận toàn bộ số Ketamine nói trên mua của một đối tượng nam giới ở TP. HCM với giá 190 triệu đồng để bán kiếm lời.

Khoảng 22h ngày 2-12, Khương đã nhận được điện thoại của khách mua và hẹn đến sảnh Part 5 - khu đô thị T để giao dịch 9,932 gam với giá 18 triệu đồng. Phần còn lại Khương cất giấu tại nhà chưa kịp bán thì bị bắt giữ. 

Được biết, mặc dù mới sinh con nhỏ, nhưng Khương được nhiều người biết như một "hot girl" có khuôn mặt tươi tắn, trắng trẻo. Trước đó, Khương từng làm việc tại một Spa, sau đó từ các mối quan hệ xã hội phức tạp đã kết nối "nữ quái" này vào đường dây mua bán trái phép ma túy tổng hợp.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Tin cùng chuyên mục