Hơn 450 gian hàng dự triển lãm viễn thông công nghệ thông tin và truyền thông lớn nhất Việt Nam

  • 21/05/2019 16:07
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Triển lãm viễn thông công nghệ thông tin và truyền thông lớn nhất tại Việt Nam (ICTCOMM 2019) sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 8-6-2019 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP Hồ Chí Minh.
ICTCOMM 2019 dự kiến có 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia

ICTCOMM 2019 dự kiến có 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia

ICTCOMM 2019 có chủ đề “Công nghệ tốt- Cuộc sống tốt”, thu hút hơn 300 đơn vị đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Singapore… Đây là lần thứ tư, triển lãm được tổ chức.

Ngay từ những năm đầu tiên, sự kiện đã có hàng trăm doanh nghiệp tên tuổi của Việt Nam cũng như các doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia. Năm nay, ICTCOMM có mặt các doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực này như: công ty Canon Vietnam, công ty 1C Vietnam, công ty Duali Hàn Quốc… Điều đó chứng tỏ sức hút lớn của thị trường Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông.

Ban tổ chức triển lãm cho biết, sản phẩm được giới thiệu tại triển lãm phong phú, đa dạng với hàng nghìn sản phẩm công nghệ mới như: máy tính, điện thoại, thiết bị đo đếm, thiết bị âm thanh, ánh sáng, pin, dây cáp… sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác mở rộng thị trường, học hỏi và giới thiệu về các công nghệ mới.

Tin cùng chuyên mục