Hoa hậu Ngọc Hân trải lòng về việc hoãn đám cưới do Covid-19

  • 10/03/2020 14:53
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Lễ cưới của Ngọc Hân và bạn trai sẽ không diễn ra vào tháng 3 này như dự tính ban đầu. Cả hai quyết định hoãn sự kiện trọng đại này lại để tránh dịch Covid-2019.

Ngọc Hân và bạn trai tổ chức lễ dạm ngõ vào cuối tháng 11-2019 và theo kế hoạch thì tiệc cưới của cả hai sẽ diễn ra vào tháng 3-2020. Tuy nhiên mới đây, người đẹp sinh năm 1989 chia sẻ, cô và chồng sắp cưới đã trao đổi cùng hai bên gia đình và thống nhất sẽ hoãn đám cưới lại. Lý do là bởi ở thời điểm hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên nếu như đám cưới vẫn diễn ra thì sẽ khiến khách mời rơi vào tình thế khó xử vì tâm lý đi thì sợ, không đi thì ngại.

Ngọc Hân nói thêm, bản thân cô thời gian vừa qua nhận được khá nhiều thiệp mời dự đám cưới của bạn bè nhưng thật lòng rất ngại đi vì tâm trạng lo lắng đến chỗ đông người giữa lúc này. Về việc sẽ hoãn đám cưới đến bao giờ, Ngọc Hân tâm sự, cô vẫn chưa “chốt” ngày mà đợi đến khi nào dịch bệnh được kiểm soát thì sẽ thông báo lại với mọi người.

Ngọc Hân và vị hôn phu trong bức ảnh cưới lãng mạn

Ngọc Hân và vị hôn phu trong bức ảnh cưới lãng mạn

Chia sẻ về quyết định hoãn đám cưới, Ngọc Hân thừa nhận, cả cô lẫn “một nửa” của mình đều cảm thấy buồn về điều này song nghĩ sâu xa hơn là cần phải đảm bảo sự an toàn và niềm vui cho tất cả mọi người đến đám cưới của mình. Bởi vậy, nếu như cô vẫn quyết tâm tổ chức bữa tiệc cưới này như dự định thì có thể khách mời sẽ chỉ đến rất ít, mà nếu vậy có khi còn buồn hơn cả việc hoãn cưới, chưa kể cả cô dâu, chú rể lẫn khách mời đều phải đeo khẩu trang rất bất tiện. Cũng theo Ngọc Hân, do hai bên gia đình mới bàn lịch sẽ tổ chức đám cưới khi nào, chưa đặt bất cứ dịch vụ gì nên việc hoãn cưới không làm thiệt hại gì về tài chính.

Mọi người thường hay bảo chờ được ăn đám cưới của mình sao lâu thế, từ năm này qua năm khác mà vẫn chưa thấy đâu. Mình cũng không muốn thế, chỉ tại “cô Vy” (Covid-19) Hẹn đến khi nào “cô” thật sự biến mất và an toàn thì sẽ sớm gửi thiệp hồng đến mọi người.” – Ngọc Hân giãi bày.

Hoa hậu Ngọc Hân trải lòng về việc hoãn đám cưới do Covid-19

Ngọc Hân nói vui, cô vẫn hay đùa mọi người rằng suốt mấy chục năm sống ở trên đời mà chưa thấy dịch nào đáng sợ như Covid-19. Một số người quen của cô ở xa cũng bị nghi nhiễm bệnh. Cựu “Hoa hậu Việt Nam” cho biết, nhiều tuần này cô hạn chế ra đường, gần như không đi đâu ra ngoài, cố gắng nấu nướng ở nhà, ăn uống đủ chất 3 bữa/ ngày, chưa kể những bữa “vặt”, rồi tự làm nước uống nâng cao sức đề kháng của cơ thể

Nếu có việc phải đi ra ngoài đường, cô sẽ đeo khẩu trang, chuẩn bị khăn giấy, xịt khử trùng, nước rửa tay, kính mắt. Đặc biệt mỗi khi về nhà, cô đều cẩn thận rửa tay theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

Không chỉ hoãn đám cưới, Ngọc Hân chia sẻ, cô đã tạm đóng cửa hàng áo dài trong tuần này để đảm bảo sức khỏe của tất cả mọi người.

Ngọc Hân sinh năm 1989, đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2010”. Chồng sắp cưới của cô tên Phú Đạt, hiện đang công tác tại Bộ Ngoại giao Việt Nam. Người đẹp và vị hôn phu của cô đã gắn bó với nhau hơn 9 năm trước khi quyết định về chung một nhà.Khi được hỏi về hình mẫu người đàn ông lý tưởng của mình, Ngọc Hân từng bộc bạch: "Các cụ vẫn nói phụ nữ nên lấy người đàn ông tốt, chân thành và thương yêu mình, không nên chạy theo người mình yêu. Những người bạn cũng chia sẻ với tôi rằng phụ nữ chỉ cần người luôn quan tâm, cho mình cảm giác vững chãi tinh thần".

Tin cùng chuyên mục