Kết quả xét nghiệm Covid-19 của ca sĩ Bùi Lê Mận

  • 09/03/2020 15:04
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Ca sĩ Bùi Lê Mận tiến hành xét nghiệm lần 1 và cho kết quả âm tính với virus Sars-CoV-2.

Theo thông tin từ Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam nơi ca sĩ Bùi Lê Mận đang công tác, giọng ca gốc miền Trung được mời biểu diễn tại một sự kiện của Bộ Kế hoạch & Đầu tư vào ngày 2-3 và có tiếp xúc với người ngồi cùng chuyến bay VN0054 hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 4h30 sáng ngày 2/3, chuyến bay này đã có 11 bệnh nhân dương tính với Covid-19.

Ngay sau khi nắm được thông tin này, Nhà hát đã chủ động cách ly những người tiếp xúc với ca sĩ Bùi Lê Mận, khử trùng nơi làm việc. Về phía ca sĩ Bùi Lê Mận cũng đã tự cách ly và tiến hành xét nghiệm Covid-19. Sau khi xét nghiệm lần 1, kết quả từ cơ quan y tế cho thấy nữ ca sĩ này âm tính với Covid-19 hay còn gọi là virus Sars-CoV-2. Tuy nhiên, Bùi Lê Mận cũng như những người đã tiếp xúc với cô vẫn phải thực hiện việc cách ly và theo dõi sức khỏe theo đúng các quy định của Bộ Y tế.

Hiện ca sĩ Bùi Lê Mận cho biết, sức khỏe của cô hoàn toàn bình thường, không gặp bất cứ vấn đề nào cả

Hiện ca sĩ Bùi Lê Mận cho biết, sức khỏe của cô hoàn toàn bình thường, không gặp bất cứ vấn đề nào cả

Trước đó trên trang mạng xã hội cá nhân, Bùi Lê Mận khẳng định, cô không làm sao và tin đồn cô dương tính với Covid-19 là hoàn toàn không chính xác. Nữ ca sĩ bày tỏ mong muốn mọi người không lo lắng quá làm ảnh hưởng và xáo trộn đến cuộc sống của mình cũng như mọi người xung quanh. Bùi Lê Mận cũng giải thích thêm, có thể do mọi người nghĩ cô tiếp xúc với người bị nhiễm Covid-19 và lo lắng quá nên mới xuất hiện tin đồn  trên.

Tin cùng chuyên mục