Hoa hậu Kỳ Duyên ngại ngùng trước màn tỏ tình của fan

  • 27/07/2015 10:27
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tân Đà Lạt)
  • In bài
ANTĐ - Hoa hậu Kỳ Duyên vô cùng xúc động khi xuất hiện tại buổi giao lưu thân mật do các fan tổ chức. Cô gái thành Nam ngại ngùng trước màn tỏ tình của một chàng trai dành cho mình…


Hoa hậu Kỳ Duyên ngại ngùng trước màn tỏ tình của fan ảnh 1Cuối tuần qua, Hoa hậu Kỳ Duyên được fan tổ chức buổi ra mắt ấm cúng và đầy bất ngờ.
Hoa hậu Kỳ Duyên ngại ngùng trước màn tỏ tình của fan ảnh 2Hoa hậu đã có khoảng thời gian giao lưu thân mật cùng các bạn trẻ.
Hoa hậu Kỳ Duyên ngại ngùng trước màn tỏ tình của fan ảnh 3Cô còn có màn thể hiện khá thú vị khi hát song ca với một bạn nữ.
Hoa hậu Kỳ Duyên ngại ngùng trước màn tỏ tình của fan ảnh 4Trong phần giao lưu với một bạn nam, Kỳ Duyên không thể nín cười trước sự hài hước của anh chàng này.
Hoa hậu Kỳ Duyên ngại ngùng trước màn tỏ tình của fan ảnh 5Chàng trai này còn táo bạo tỏ tình khiến hoa hậu phải ngượng ngùng…
Hoa hậu Kỳ Duyên ngại ngùng trước màn tỏ tình của fan ảnh 6Thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên ít xuất hiện ở các sự kiện.
Hoa hậu Kỳ Duyên ngại ngùng trước màn tỏ tình của fan ảnh 7Cô dành thời gian cho việc học tập cũng như tham gia nhiều hơn trong các công tác xã hội, việc làm thiện nguyện.
Hoa hậu Kỳ Duyên ngại ngùng trước màn tỏ tình của fan ảnh 8Đó là những nỗ lực để Kỳ Duyên ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt khán giả.
Hoa hậu Kỳ Duyên ngại ngùng trước màn tỏ tình của fan ảnh 9Tại buổi gặp gỡ, Hoa hậu Kỳ Duyên đã ký tặng ảnh cho các fan hâm mộ - những người đã luôn theo sát và ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục