Hoa hậu Kỳ Duyên bỏ "tiền túi" về quê làm từ thiện

  • 24/07/2015 13:00
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tân Đà Lạt)
  • In bài
ANTĐ - Hoa hậu Kỳ Duyên cùng gia đình đã tổ chức buổi tặng quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn ngay tại quê hương Nam Định.


Hoa hậu Kỳ Duyên bỏ "tiền túi" về quê làm từ thiện ảnh 1Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn thường xuyên dành sự quan tâm đối với công tác xã hội ngay tại quê hương Nam Định của cô.
Hoa hậu Kỳ Duyên bỏ "tiền túi" về quê làm từ thiện ảnh 2Hoa hậu Kỳ Duyên đã nhiều lần tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Hoa hậu Kỳ Duyên bỏ "tiền túi" về quê làm từ thiện ảnh 3Ngày 23-7, cô cùng với gia đình đã tổ chức trao quà tặng cho các gia đình thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn ở quê hương mình.
Hoa hậu Kỳ Duyên bỏ "tiền túi" về quê làm từ thiện ảnh 4Chia sẻ về điều này, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, chương trình thiện nguyện lần này do cô và gia đình tự nguyện toàn bộ kinh phí chứ không có sự hỗ trợ của nhà tài trợ hay mạnh thường quân nào.
Hoa hậu Kỳ Duyên bỏ "tiền túi" về quê làm từ thiện ảnh 5Hoa hậu ân cần hỏi thăm các cụ già…
Hoa hậu Kỳ Duyên bỏ "tiền túi" về quê làm từ thiện ảnh 6Những trường hợp già yếu không thể đến dự buổi trao tặng quà, Kỳ Duyên đã đến tận nhà thăm hỏi và tặng quà trực tiếp tại gia đình.
Hoa hậu Kỳ Duyên bỏ "tiền túi" về quê làm từ thiện ảnh 7Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã cùng với các đoàn viên thanh niên địa phương dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Tin cùng chuyên mục