HLV Park đón tin vui từ Quang Hải, Đình Trọng

  • 20/12/2019 09:51
  • 0 bình luận
  • Vũ Khánh Toàn
  • In bài
ANTD.VN - Quang Hải có thể tập luyện trở lại bình thường trong khi Đình Trọng hoàn toàn kịp bình phục trước vòng chung kết U23 châu Á 2020 sau đây hơn nửa tháng.

Thông báo về tình hình sức khỏe của U23 Việt Nam, bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết các cầu thủ bị chấn thương đang có sự hồi phục rất tốt.

Theo đó, Quang Hải, Trọng Hùng có thể trở lại tập luyện cùng đội trong khi Đình Trọng và Thanh Thịnh hoàn toàn có thể kịp bình phục để tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020. Đây là tin vui với HLV Park Hang-seo cũng như người hâm mộ.

Chấn thương của các tuyển thủ đang tiến triển tốt

Chấn thương của các tuyển thủ đang tiến triển tốt

Trước đó, Quang Hải, Thanh Thịnh và Trọng Hùng dính chấn thương khi thi đấu tại SEA Games 30. Còn Đình Trọng bị đứt dây chằng đầu gối và tập hồi phục sau phẫu thuật một thời gian dài, song do tiến triển tốt nên anh được điền tên vào danh sách sang Hàn Quốc tập huấn.

Theo đánh giá của bác sĩ Trần Anh Tuấn, thể lực của các cầu thủ đã có sự cải thiện rõ nét kể từ khi sang tập huấn tại Hàn Quốc nhờ chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị. Bên cạnh đó, VFF cũng cung cấp bổ sung các thực phẩm chức năng cần thiết để giúp các cầu thủ phục hồi tốt hơn cũng như nâng cao hơn nền tảng về thể lực.

Hôm nay (20-12), đội trở lại tập luyện nhằm chuẩn bị cho trận đấu tập tiếp theo gặp CLB Busan Transportation Cooperation, diễn ra vào chiều 21-12. Đây là trận đấu tập cuối cùng của U23 Việt Nam trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc.

Ngày 22-12, toàn đội sẽ trở về TP.HCM để bước vào giai đoạn nước rút trước thềm vòng chung kết U23 châu Á 2020 khởi tranh ngày 8-1-2020 tại Thái Lan.

Tin cùng chuyên mục