Quang Hải từ chối sang Nhật Bản đá cho CLB cũ của Công Vinh

  • 19/12/2019 13:12
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Được CLB Consadole Sapporo của Nhật Bản mời sang thi đấu, nhưng Quang Hải đã khước từ để tiếp tục cống hiến cho Hà Nội FC.

Hà Nội FC vừa nhận được thư mời chuyển nhượng với tiền vệ Quang Hải từ đối tác Nhật Bản là CLB Consadole Sapporo, đội bóng xếp thứ 10 tại J-League 1 2019. Tuy nhiên, theo đội bóng Thủ đô, sau khi tìm hiểu nguyện vọng của Quang Hải, Hà Nội FC đã từ chối lời mời trên để tiền vệ sinh năm 1997 tiếp tục ở lại sân Hàng Đẫy.

Quang Hải sẽ tiếp tục ở lại Thủ đô để gắn bó với Hà Nội FC

Quang Hải sẽ tiếp tục ở lại Thủ đô để gắn bó với Hà Nội FC

"Quang Hải đánh giá cao đội bóng Nhật Bản nhưng muốn tập trung cống hiến cho Hà Nội FC. Quang Hải tin tưởng sự phát triển trong tương lai của Hà Nội FC sẽ là bệ phóng tốt nhất cho sự nghiệp của mình", đội bóng Thủ đô thông báo. Được biết, Quang Hải sẽ ký hợp đồng mới với nhà ĐKVĐ V-League trong thời gian tới. 

Trước đó, Quang Hải cũng từng được một CLB ở La Liga mời sang thử việc là Celta Vigo. Tuy nhiên, cho đến nay thương vụ này vẫn "án binh bất động".

Consadole Sapporo là đội bóng của tỉnh Hokkaido, là nơi mà cựu tiền đạo Lê Công Vinh từng có 5 tháng khoác áo năm 2013, theo một hợp đồng cho mượn từ SLNA. 

Lúc này, Consadole Sapporo được người hâm mộ Việt Nam biết tới khi là CLB chủ quản của "Messi Thái" Chanathip Songkrasin, người là đối trọng lớn nhất và luôn được so sánh với Quang Hải tại khu vực Đông Nam Á thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục