Hà Nội đưa vào sử dụng hàng loạt tiện ích miễn phí phục vụ người dân

  • 27/06/2019 06:00
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 28-6-2019, dự kiến 20 cây lọc nước trực tiếp trên địa bàn TP Hà Nội sẽ được lắp đặt thêm để cung cấp nước uống miễn phí cho người dân. Những cây lọc nước này sẽ được đặt tại một số điểm công cộng, nơi tập trung đông người thuộc khu vực trung tâm TP Hà Nội nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong tiết trời oi bức. 

Hà Nội đưa vào sử dụng hàng loạt tiện ích miễn phí phục vụ người dân ảnh 1Nhiều trụ nước sạch được lắp đặt ở Hà Nội trong thời gian tới để phục vụ người dân miễn phí

Được biết, cây lọc nước có thể cho ra nhiều loại nước khác nhau như khoáng, kiềm, tự nhiên, RO có khoáng chất, cân bằng độ pH (nước kiềm), chứa các chất chống oxy hóa… cung cấp nước uống trực tiếp tại vòi đảm bảo yêu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống cây lọc nước thông minh lắp đặt tại Hà Nội đáp ứng mục tiêu là mô hình sản phẩm thân thiện với môi trường, nhằm giảm thiểu vấn đề rác thải nhựa và góp phần hưởng ứng theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ tại Lễ ra quân quốc gia kêu gọi cộng đồng chống rác thải nhựa được tổ chức mới đây. 

Theo đó, Hà Nội sẽ đưa vào sử dụng 20 cây lọc nước thông minh, 20 nhà vệ sinh công cộng, 200 ghế gang/inox… để phục vụ nhu cầu của người dân, mang đến trải nghiệm tiện ích, hiện đại.

Tin cùng chuyên mục