Giết hại dã man hai vợ chồng cụ già, gã trai cắt cổ tự sát

  • 06/01/2014 15:43
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Khoảng 10 giờ 30 sáng 6-1-2013, tại số nhà 2, ngách 1, ngõ 493, đường Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, hai vợ chồng cụ già bị 1 tên cướp xông vào nhà sát hại dã man.
Giết hại dã man hai vợ chồng cụ già, gã trai cắt cổ tự sát ảnh 1
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng

Giết hại dã man hai vợ chồng cụ già, gã trai cắt cổ tự sát ảnh 2
Xe cứu thương được điều động tới hiện trường

Vào khoảng thời gian trên, một số người dân sống gần nhà ông Độ nghe tiếp hô "cướp" liền chạy tới ngôi nhà để ứng cứu. Anh Long, một trong số những người đã chạy vào nhà ông Độ khi sự việc xảy ra kể lại: “Tôi đang đứng ở đầu ngõ, nghe tiếng hô cướp, tôi chạy vào đến cửa thì có mấy người dân chạy ra nói “nó giết chết mất rồi”, tôi vào đến cửa nhìn vào trong thấy máu chảy lênh láng, hai vợ chồng ông cụ đang nằm sõng soài dưới đất. Tôi chạy lên tầng 2 thì thấy nam thanh niên cũng đã cắt cổ tự tử, có lẽ do cậu ta quá hoảng sợ khi bị người dân phát hiện, bao vây”.

Giết hại dã man hai vợ chồng cụ già, gã trai cắt cổ tự sát ảnh 3
Vụ thảm sát khiến nhiều người dân tò mò, vây kín ngõ 493

Ngõ 493 nằm đối diện Công an phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, khi sự việc xảy ra, nghe tiếng người dân hô cướp, các trinh sát Công an phường Tân Mai cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, nhưng do sự việc xảy ra quá nhanh, hai vợ chồng cụ Độ bị đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát nên mất máu và tử vong tại chỗ.

Giết hại dã man hai vợ chồng cụ già, gã trai cắt cổ tự sát ảnh 4
Con, cháu của vợ chồng cụ Độ hoảng loạn trước sự việc xảy ra quá bất ngờ

Theo tìm hiểu của phóng viên, hung thủ gây án chính là người đã thuê trọ tại gia đình cụ Độ và đã chuyển đi gần 1 tháng nay. Trong thời gian ở trọ tại đây, do biết vợ chồng ông cụ có tiền của cất trong nhà nên đối tượng đã tìm cách quay lại cướp của. 

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng phối hợp điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục