Giáo viên thể dục cùng vợ giết chết chủ nợ

  • 12/05/2013 12:14
  • 0 bình luận
  • Quang Minh
  • In bài
ANTĐ -Chiều 11-5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Ninh Bình cho biết đã bắt giữ Nguyễn Quang Hiệp, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, giáo viên môn thể dục của trường THPT Trương Hán Siêu (Hoa Lư) và vợ là Hoàng Thị Lư  ở xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư về hành vi giết người. 

2 đối tượng này là những kẻ đã sát hại chủ nợ là bà Nguyễn Thị Mai, trú tại số nhà 81, đường Lê Hồng Phong, phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình. 

Theo cơ quan điều tra, chiều 8-5, nhận được tin báo của quần chúng phát hiện xác một phụ nữ chết đang trong giai đoạn phân hủy tại mương thoát nước thải ở phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình, lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Lực lượng công an đã xác định danh tính nạn nhân là bà Nguyễn Thị Mai - trú tại số nhà 81, đường Lê Hồng Phong, phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã xác định thủ phạm là Nguyễn Quang Hiệp và vợ là Hoàng Thị Lư.

Các đối tượng khai nhận do có vay nợ bà Nguyễn Thị Mai 850 triệu đồng. Đến kỳ hạn trả nợ, bà Mai liên tục thúc ép, do không có tiền trả nên vợ chồng Hiệp - Lư đã lên kế hoạch giết người để xù nợ.

Thực hiện kế hoạch đó, vợ chồng này đã hẹn bà Mai đến phòng trọ ở phố Tân Văn, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình lấy tiền. Sau đó, tên Hiệp đã dùng một chiếc chày bằng nhôm dài khoảng 30 cm đập 2 phát vào đầu khiến nạn nhân gục xuống tử vong tại chỗ.

Để che giấu tội ác, vợ chồng sát nhân này đã dùng bao tải bó nạn nhân lại, chọn thời điểm vắng người dùng xe máy chở xác vùi xuống mương nước hòng phi tang, sau đó quay về quê ở xã Trường Yên, huyện Hoa Lư. 

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ thêm.

Tin cùng chuyên mục