Gameshow mới với phần thưởng lên tới 1 tỷ đồng

  • 06/05/2012 13:39
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Chương trình Minute to win it  lần đầu tiên đến Việt Nam với tên gọi Một phút để chiến thắng có giá trị giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng.

Đây là một gameshow ăn khách tại Mỹ, đã được sản xuất tại 14 quốc gia. Tại Việt Nam, chương trình này do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cát Tiên Sa thực hiện.

Đến với Một phút để chiến thắng, thí sinh sẽ phải vượt qua 10 thử thách với 10 trò chơi được sắp xếp từ dễ tới khó tương ứng với mức tiền thưởng tăng dần. Bằng sự khéo léo của mình, thí sinh phải “đối phó” với những vật dụng thường ngày có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu trong mỗi gia đình. Tất cả được thiết kế thành những trò chơi hấp dẫn - là những thử thách mà người chơi chắc chắn sẽ có cảm giác muốn chinh phục.

Thí sinh chỉ có 1 phút để hoàn tất một trò chơi. Trong suốt quá trình chơi, thí sinh sẽ có 3 lượt chơi. Điều đó có nghĩa nếu thí sinh thất bại ở bất kỳ trò chơi ở cấp độ nào thì sẽ có thêm 2 cơ hội nữa để thử sức. Bên cạnh đó, để quyết định sự thành công hay thất bại của mình, thí sinh có thể theo dõi các trò chơi trên mạng và tập luyện trước ở nhà.

10 cấp độ thử thách sẽ tương ứng với 10 giải thưởng tiền mặt: 1 triệu - 2,5 triệu - 5 triệu - 10 triệu - 50 triệu - 75 triệu - 125 triệu - 250 triệu - 500 triệu và giải thưởng cao nhất là 1 tỷ đồng.

Gameshow Một phút để chiến thắng sẽ được chính thức lên sóng lần đầu tiên tại Việt Nam vào lúc 21h30 các ngày Chủ nhật hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ 20/05/2012.

Tin cùng chuyên mục