Dự báo thời tiết: Miền Bắc lại rét đậm, rét hại, nhiều nơi mưa to

  • 27/12/2017 06:27
  • 0 bình luận
  • Mai Anh
  • In bài
ANTD.VN - Dự báo thời tiết hôm nay, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, các tỉnh Bắc Bộ trời rét, vùng núi rét đậm có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất vào đêm và sáng sớm phổ biến 12-15 độ, vùng núi cao dưới 10 độ.

Dự báo thời tiết ngày 27/12, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, hiện nay, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ đã có mưa rải rác.

Dự báo, ngày hôm nay, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trên mực 5.000m, ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, riêng khu vực Việt Bắc và Tây Bắc mưa to, có nơi mưa rất to.

Ở các tỉnh Bắc Bộ trời rét, vùng núi rét đậm có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất vào đêm và sáng sớm phổ biến 12-15 độ, vùng núi cao dưới 10 độ.

Hà Nội hôm nay mưa rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-15 độ

Hà Nội hôm nay mưa rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-15 độ

Khu vực Hà Nội ngày hôm nay có mưa, trời rét, có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-15 độ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở vịnh Bắc Bộ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; biển động. Khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 9; biển động mạnh.

Cũng do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió đông nên từ nay đến hết ngày 28/12, ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, mưa vừa, riêng khu vực từ  Quảng Trị đến Ninh Thuận có mưa to đến rất to.

Tin cùng chuyên mục