Đông Nhi tung ca khúc người hâm mộ mong chờ suốt 3 năm

  • 01/08/2016 13:48
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nữ ca sĩ Đông Nhi vừa cho ra mắt ca khúc ballad với tên gọi "Trách ai bây giờ" sau 3 năm theo đuổi dòng nhạc EDM. 

Sau bản ballad “Xóa” ra mắt từ năm 2013, Đông Nhi có sự rẽ hướng mạnh mẽ sang dòng nhạc EDM thời thượng. Mặc dù liên tục thu được rất nhiều thành công và vươn lên đẳng cấp mới và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Tuy nhiên, những "fan ruột" của Đông Nhi luôn mong muốn được thưởng thức bản tình ca "đậm" chất ballad mà nữ ca sĩ thể hiện trước đây. 

Đông Nhi tung ca khúc người hâm mộ mong chờ suốt 3 năm

Ngày 31-7, Đông Nhi và ê-kip cũng đã chính thức giới thiệu ca khúc ballad để chiều lòng người hâm mộ với tên gọi "Trách ai bây giờ". Ca khúc do Đỗ Hiếu sáng tác và chăm chút trong từng giai điệu, bản phối. Không quá áp lực khi thực hiện nhưng Đỗ Hiếu dành rất nhiều tâm huyết cho lần đầu kết hợp cùng Đông Nhi ở một bản ballad đẹp này.

Đông Nhi tung ca khúc người hâm mộ mong chờ suốt 3 năm

Ngay sau khi nghe demo từ Đỗ Hiếu, Đông Nhi đã cực kì thích “Trách ai bây giờ" và dành thời gian “ngâm cứu” ca khúc trước khi vào phòng thu. Thời gian ghi âm bài hát này cũng là lúc Đông Nhi vô cùng bận rộn với lịch diễn cũng như hoàn thành vòng Giấu măt của "Giọng hát Việt nhí". Tuy vậy, cô vẫn dành thời gian để hoàn thành phần ghi âm cho ca khúc mới này một cách hoàn thiện nhất.  

Đông Nhi tung ca khúc người hâm mộ mong chờ suốt 3 năm

Ngay khi ra mắt ca khúc "Trách ai bây giờ", Đông Nhi đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả với lượt chia sẻ dày đặc trên mạng xã hội. Đông Nhi cũng đang ấp ủ thực hiện MV cho ca khúc này trong thời gian ngắn tới.

Tin cùng chuyên mục