Đông Nhi rạng rỡ trong đêm chung kết tìm ra nhóm nhạc mới

  • 11/07/2016 11:41
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Nữ ca sĩ Đông Nhi đầy cá tính, xinh đẹp trong đêm chung kết tìm ra 3 gương mặt của nhóm nhạc "Hello Yellow" do mình đào tạo và đồng hành trong liveshow của mình sắp tới tại TP Hồ Chí Minh. 

Sau sần 2 tháng tìm kiếm, đêm chung kết chương trình "Tìm kiếm ban nhạc nữ Hello Yellow" đã khép lại với 3 cô gái: Hoàng Ly, Hồng My và Hải Anh vào cuối tuần qua tại TP Hồ Chí Minh. Trước đó, 9 cô gái xuất sắc với khả năng ca hát, chơi nhạc cụ được lựa chọn từ các vòng sơ tuyển đã cùng 3 vị giám khảo: Đông Nhi, Hồ Hoài Anh, Đỗ Hiếu trải qua khóa huấn luyện chuyên sâu về nhạc lý, phong cách biểu diễn, tự tin chơi nhạc cụ trên sân khấu để bước vào vòng chung kết. 

Đông Nhi rạng rỡ trong đêm chung kết tìm ra nhóm nhạc mới

Đêm chung kết cũng là đêm mà 9 thí sinh thể hiện những tài năng của mình trước hàng ngàn khán giả trẻ. 3 thí sinh chiến thắng chính thức có tên gọi chung "Hello Yellow" và tham gia khóa đào tạo của công ty do Ông Cao Thắng đứng đầu và chuẩn bị đồng hành trong liveshow đầu tiên của Đông Nhi vào tháng 9 tới. 

Xuất hiện trong đêm chung kết với vai trò giám khảo, Đông Nhi tiếp tục thu hút mọi sự chú ý của truyền thông và khán giả như các lần trước đây. Nữ ca sĩ diện bộ jumsuit vàng ánh kim, mái tóc đen thẳng mượt và nụ cười luôn nở trên môi.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng song hành cùng nhau trong mọi hoạt động âm nhạc

Đông Nhi - Ông Cao Thắng song hành cùng nhau trong mọi hoạt động âm nhạc

Song song vai trò giám khảo, Đông Nhi cũng biểu diễn trong chương trình ở phần cuối trước khi công bố kết quả cuối cùng. Do trời mưa, sân khấu trơn mà nữ ca sĩ không may té ngã trên sân khấu khi thể hiện các vũ đạo bốc lửa. Ngay lập tức, các thành viên trong vũ đoàn Bước Nhảy đã đỡ Đông Nhi đứng dậy.

Vì trời mưa, Đông Nhi đã ngã té trong lúc biểu diễn

Vì trời mưa, Đông Nhi đã ngã té trong lúc biểu diễn

Đông Nhi rạng rỡ trong đêm chung kết tìm ra nhóm nhạc mới

Dù rất đau nhưng Đông Nhi vẫn cố gắng cười và tiếp tục biểu diễn. Sau đó để an toàn, nữ ca sĩ cởi bỏ giày boot và tiếp tục biểu diễn "máu lửa" trong sự reo hò của đông đảo khán giả bên dưới. Thậm chí, cô còn leo lên cả bàn giám khảo để tiếp cận gần hơn với khán giả. Sự chuyên nghiệp của Đông Nhi nhận được sự ủng hộ và tán thưởng của khán giả.

Bên cạnh Đông Nhi, Bảo Anh và Khởi My cũng có những màn biểu diễn các ca khúc được yêu thích trong thời gian qua của mình. 

Tin cùng chuyên mục