Đọc thấu tâm trạng bạn đời qua ngôn ngữ cơ thể

  • 23/08/2013 11:22
  • 0 bình luận
  • Tuệ Minh
  • In bài
ANTĐ - Trong quan hệ vợ chồng, đôi khi chúng ta bỏ lỡ nhiều khoảnh khắc đẹp hoặc để mọi việc trở nên tồi tệ hơn chỉ vì sự hờ hững và thiếu quan tâm của mình dành cho bạn đời.

Chúng ta quá vô tình nên không hiểu ngôn ngữ cơ thể của bạn đời và để anh ấy/cô ấy “kẹt cứng” trong tâm trạng tồi tệ trong một thời gian dài. Và đó chính là lý do bạn để hạnh phúc dần vuột khỏi tầm tay của mình. Dưới đây là những bật mí giúp bạn đọc thấu tâm trạng của bạn đời qua ngôn ngữ cơ thể của họ.

Đọc thấu tâm trạng bạn đời qua ngôn ngữ cơ thể ảnh 1
Ảnh minh họa

1. Không nhìn vào mắt bạn

Anh ấy nói chuyện với bạn nhưng mắt lại luôn nhìn đi đâu đó. Anh ấy né tránh nhìn vào mắt bạn kể cả khi hai bạn vô tình bắt gặp ánh mắt nhau. Đây thực sự là một hành vi bất thường. Và hành vi đó cho thấy rằng có thể anh ấy đang giấu giếm bạn điều gì đó và không dám đối mặt với bạn.

2. Tâm trạng luôn nhạy cảm

Cô ấy lúc nào cũng khó chịu và quá nhạy cảm. Bạn sẽ làm gì khi bạn đời của mình ở trong tâm trạng như thế? Liệu bạn có tức giận hay hỏi cô ấy lý do vì sao? Ngôn ngữ cơ thể đầy kích động này có thể cho thấy cô ấy đang trải qua thời điểm khó khăn trong công việc.

3. Giận dữ khi lái xe

Anh ấy trông có vẻ vô cùng tức giận khi đang lái xe. Anh ấy khó chịu ra mặt khi bạn trò chuyện với anh ấy lúc đó. Và nếu anh ấy lúc nào cũng “mặt cau mày có” trong cả cuộc hành trình thì có lẽ anh ấy đang đói hoặc khát. Hãy đề nghị anh ấy nghỉ chân một lát và tìm chút gì để lót dạ.

4. Buồn rầu

Lâu nay bạn không hề thấy nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt của vợ. Bạn có biết tại sao không? Chắc chắn có điều gì đó đang khiến cô ấy vô cùng phiền lòng; và đó chính là lý do vì sao cô ấy luôn rầu rĩ. Có thể cô ấy không biết làm thế nào để chia sẻ cùng bạn. Trong tình huống này, hãy hỏi cô ấy lý do, giúp cô ấy giải quyết vấn đề. Chắc chắn người vợ vui tươi và đáng yêu của bạn sẽ quay trở lại.

5. Chạm vào bạn, tỏ ra thân mật với bạn

Anh ấy trở nên “nghịch ngợm” suốt cả ngày và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để hôn bạn, ôm bạn, và chạm vào bạn. Bạn phải hiểu rõ ngôn ngữ cơ thể đó của bạn đời có ý nghĩa gì. Nó cho thấy anh ấy muốn “yêu” bạn. Đừng để những khoảnh khắc tuyệt vời đó trôi qua. Hãy tận hưởng hết mình.

Theo BOLD

Tin cùng chuyên mục