Điều tra nguyên nhân người đàn ông Hàn Quốc tử vong tại tòa nhà Goldmark City

  • 17/02/2021 14:55
  • 0 bình luận
  • Hải Như
  • In bài
ANTD.VN -  Chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm cho hay đang phối hợp cùng Trung tâm Y tế quận, các phòng nghiệp vụ có liên quan của CATP Hà Nội, UBND phường Phú Diễn điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc một người đàn ông Hàn Quốc tử vong tại tòa nhà R2 chung cư Goldmark City.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, người này là nam giới, sinh năm 1974, quốc tịch Hàn Quốc, đang thuê tại tầng 21 tòa R2 chung cư Goldmark City.

Ông Lưu Ngọc Hà, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm cho biết, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Quận cũng cử đơn vị y tế đến phun khử khuẩn và cách ly khu vực này theo đúng quy trình kiểm soát, phòng dịch. Đồng thời UBND quận cũng đã yêu cầu đóng cửa tòa nhà, không ai được đi ra, vào cho đến khi có kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với người tử vong. Nếu âm tính sẽ có biện pháp thay thế.

Điều tra nguyên nhân người đàn ông Hàn Quốc tử vong tại tòa nhà Goldmark City ảnh 1

Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa tòa nhà R2 để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19

Chỉ huy CAQ Bắc Từ Liêm thông tin, đơn vị cũng đã tiến hành cách ly số CBCS tham gia vào hiện trường nơi phát hiện người đàn ông tử vong tại Trạm Y tế phường Phú Diễn, họp bàn phương án xử lý với trường hợp này. CAQ cũng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm virus Sars-nCoV-2 đối với người đàn ông. Được biết, ít nhất sau 6 giờ mới có kết quả.

Một cán bộ CAQ Bắc Từ Liêm trực tiếp vào hiện trường xảy ra vụ việc cho hay lực lượng chức năng có tìm được một lá thư viết tay bằng tiếng Hàn Quốc nghi là thư tuyệt mệnh. Hiện Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm đang cho dịch nội dung bức thư nói trên để tìm ra nguyên nhân khiến người đàn ông tử vong.

Tin cùng chuyên mục