Điều tra bản hợp đồng "hớ" của MU

  • 15/04/2012 09:09
  • 0 bình luận
  • H.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Theo Dailymail, cảnh sát Bồ Đào Nha đang điều tra vụ chuyển nhượng Bebe từ Vitoria Guimaraes sang MU vì nghi ngờ cả hai CLB trên vẫn còn thiếu 3 triệu bảng tiền thuế.
Điều tra bản hợp đồng

Món hàng "hớ" Bebe của MU

Chỉ xem Bebe thi đấu qua băng hình, Sir Alex thừa nhận đã mắc sai lầm khi ký hợp đồng với cầu thủ người Bồ Đào Nha này. Tại Estrela, Bebe chỉ nhận được 12.000 bảng/năm nhưng kể từ khi gia nhập Old Trafford, cầu thủ ít tài này đã đút túi 12.000 bảng/tuần. Hiện tại, Bebe đã chuyển sang Besiktas thi đấu dưới dạng cho mượn.

Bản hợp đồng "hớ" này đã khiến BHL và HLV Ferguson quá đau đầu. Thế nhưng, mới đây cảnh sát Bồ Đào Nha lại làm nhà ĐKVĐ nước Anh tiếp tục mệt mỏi khi vào cuộc điều tra bản hợp đồng trị giá tới 7,5 triệu bảng mà Man United đã mua từ Vitoria Guimaraes hồi tháng 8/2010.

Hôm qua, Bebe và một số người liên quan đã bị cảnh sát Bồ Đào Nha triệu tập để lấy lời khai. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu sai phạm nào trong bản hợp đồng giữa Man United và Vitoria Guimaraes. Trong khi đó, phòng cảnh sát chống tham nhũng cho biết sẽ làm việc với các bên có liên quan trong tuần tới. Sự việc vẫn đang được cảnh sát Bồ Đào Nha điều tra và sẽ đưa ra kết quả cuối cùng trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục