Quang Hà bật khóc vì liveshow buộc phải hủy vào phút chót!

  • 28/09/2019 09:35
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nam ca sĩ bật khóc trước việc hai đêm liveshow của mình dự định diễn ra vào tối nay 28-9 và tối mai 29-9 buộc phải hủy do sự cố bất khả kháng.

Vụ cháy khá lớn tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội được phát hiện từ 5h30 sáng nay 28-9 và hiện đã được lực lượng PCCC dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên mọi sự kiện được tổ chức tại Cung trong thời điểm này buộc phải dừng lại, trong đó có liveshow “Không thể thay thế” của ca sĩ Quang Hà. Theo kế hoạch, liveshow này sẽ diễn ra vào tối nay 28-9 và tối mai 29-9 tại đây.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Quang Cường - người quản lý của ca sĩ Quang Hà chính thức thông báo về việc bắt buộc phải tạm dừng 2 đêm diễn của liveshow như trên do phía Cung phải sửa lại mái nhà bị cháy và chờ điều tra của cơ quan có thẩm quyền về nguyên nhân gây ra vụ cháy. Thay mặt êkip thực hiện liveshow, Quang Cường gửi lời xin lỗi tới khán giả và hứa sẽ bù lại cho mọi người bằng một liveshow khác.

Hình ảnh về đám cháy xảy ra sáng nay tại Cung được một người bạn của Quang Hà ghi lại

Hình ảnh về đám cháy xảy ra sáng nay tại Cung được một người bạn của Quang Hà ghi lại

Cũng theo Quang Cường, ngay khi nhận được tin về vụ cháy, anh lập tức ra hiện trường và chứng kiến lực lượng PCCC đang nỗ lực dập tắt đám cháy. Chia sẻ thêm về sự việc, Quang Cường cho biết, các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại được chuyển vào Cung trước đó để phục vụ cho liveshow của Quang Hà hiện đã được niêm phong bên trong.

Liên quan đến việc này, đạo diễn chịu trách nhiệm dàn dựng liveshow “Không thể thay thế” cũng quay lại clip bày tỏ sự tiếc nuối vì hai đêm diễn buộc phải hủy mặc dù được chuẩn bị vô cùng mất thời gian, công sức và đầu tư rất lớn về chất xám.

Quang Hà nhận được nhiều lời khen ngợi từ Sở VHTT Hà Nội tại buổi tổng duyệt liveshow

Quang Hà nhận được nhiều lời khen ngợi từ Sở VHTT Hà Nội tại buổi tổng duyệt liveshow

Về phía Quang Hà, được biết nam ca sĩ khá “sốc” trước thông tin này và đã bật khóc trước việc liveshow của mình buộc phải dừng lại.

Một số nguồn tin cho biết đám cháy trên bắt đầu từ phía trong hội trường của Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Nguyên nhân hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Tuy nhiên thời điểm này theo tìm hiểu từ êkip của Quang Hà thì phía Cung đang tiến hành việc sửa chống thấm và có thể việc hàn mái là nguyên nhân dẫn đến vụ cháy trên.

Tin cùng chuyên mục