Đêm nay, chỉ Messi mới có thể tự cứu được mình!

  • 26/06/2018 15:59
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Theo chia sẻ của Mascherano, Lionel Messi đang trải qua chuỗi ngày khổ sở và thất vọng vì chưa từng tưởng tượng mình lại vô duyên đến thế với ĐT Argentina. Đêm nay, liệu Messi có cứu được mình, cứu được La Albiceleste trong cơ hội cuối cùng?

Đội tuyển Argentina đang gây thất vọng cùng cực ở World Cup 2018, khi phải đối mặt với nguy cơ bị loại ngay vòng bảng, với 1 điểm và vị trí dưới cùng trước khi lượt trận cuối diễn ra.

Đêm nay, ngoài việc buộc phải có 3 điểm trước Nigeria, Argentina còn phải cầu cho Iceland không đánh bại được Croatia, bởi họ đang thua đối thủ về hiệu số. Nếu cả hai cùng có 4 điểm, Argentina vẫn có thể phải sớm xách vali về nước.

Messi và Argentina đang ở đường cùng

Messi và Argentina đang ở đường cùng

Tình cảnh của La Albiceleste có thể nói đang "ngàn cân treo sợi tóc". Mọi thứ đều mông lung, nhất là khi ngôi sao số 1 của họ Lionel Messi tịt ngòi cả 2 trận vừa qua, trong đó còn hỏng ăn một quả 11m ở trận hòa Iceland 1-1.

Búa rìu dư luận đồng loạt chĩa về Messi và các đồng đội là điều dễ hiểu. Trong hoàn cảnh đó, họ buộc phải chiến đấu như đây là trận cuối cùng của mình. Dù sao, đội bóng xứ sở Tango cũng đang ở đường cùng rồi.

Người đồng đội và cũng là bạn thân của Messi - Mascherano nói trước trận: "Leo đang gặp khó khăn trong tập thể này, nhưng cậu ấy cũng chỉ là con người. Tôi thấy Messi đang tuyệt vọng và bực tức với những thứ xung quanh. Cậu ấy rất muốn cho cả thế giới thấy một hình ảnh hoàn toàn khác biệt sau hai trận tồi tệ đó".

Đúng là không ai có thể cứu Messi được ngoài chính anh. Và giữa những con người của đội tuyển Argentina hiện tại, cũng chẳng ai đủ trình để cứu họ như Messi. 

Trận quyết đấu giữa Argentina và Nigeria sẽ diễn ra vào lúc 1h00 sáng mai 27-6. Cũng thời điểm đó, Croatia sẽ gặp Iceland.

Tin cùng chuyên mục