Đàm Vĩnh Hưng ngồi "ghế nóng" cùng Hồng Nhung, Mỹ Linh

  • 16/04/2013 13:32
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo thông tin mới nhất từ BTC Giọng hát Việt, năm nay nhạc sỹ Quốc Trung, ca sỹ Mỹ Linh, ca sỹ Hồng Nhung và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ là 4 Huấn luyện viên của chương trình.
Những tên tuổi trên đều là những nghệ sĩ uy tín, từng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực âm nhạc và có nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ này cũng từng khẳng định mình vai trò giám khảo hoặc cố vấn cho BGK trong các cuộc thi âm nhạc lớn. 

Chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã diễn ra thành công và tìm được ngôi vị quán quân xứng đáng. Có thể nói, chìa khóa thành công của chương trình một phần nằm ở bộ tứ Huấn luyện viên. Với những nhận xét sắc sảo, mang tính chuyên môn cao nhưng cũng không kém phần dí dỏm, các Huấn luyện viên mùa đầu tiên đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, góp phần tạo nên sức hút lớn cho chương trình. 

Đàm Vĩnh Hưng ngồi "ghế nóng" cùng Hồng Nhung, Mỹ Linh  ảnh 1
Thành phần BGK của Giọng hát Việt năm nay


Thành phần BGK năm nay với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và những kiến thức vững chắc về thanh nhạc, chắc chắn sẽ tạo ra bước đột phá lớn cho  Giọng hát Việt mùa thứ 2.

Buổi công bố chính thức chương trình và 4 huấn luyện viên năm nay sẽ được diễn ra vào ngày 18-4-2013. Chương trình Giọng hát Việt 2013 sẽ trở lại với khản giả xem truyền hình trên cả nước vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu vào ngày 19-5. Chương trình năm nay sẽ gồm các vòng: Giấu mặt, Đối đầu, vòng Đo ván và vòng Liveshow.

Tin cùng chuyên mục