Công trình của Võ Trọng Nghĩa lên sách

  • 19/01/2015 07:15
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài

ANTĐ - Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa - “Kiến trúc sư của năm 2012” sẽ ra mắt cuốn sách tập hợp những công trình của mình mang tên “Vo Trong Nghia Architects”. 

Công trình của Võ Trọng Nghĩa lên sách ảnh 1Nhà hàng tre Bamboo Wing - một trong những công trình nổi tiếng của Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa

Cuốn sách tập hợp hơn 30 công trình như House of Trees, nhà trẻ Farming Kindergarten, nhà hàng tre Bamboo Wing…, làm nổi bật thương hiệu và phong cách của Võ Trọng Nghĩa - kiến trúc hiện đại và sự hòa hợp với thiên nhiên, được thế giới công nhận qua hàng chục giải thưởng quốc tế uy tín và khẳng định vị thế của kiến trúc Việt Nam trên trường quốc tế. Nhân dịp này, Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa sẽ có mặt tại Heritage Space (28 Trần Bình, Hà Nội) để giới thiệu về cuốn sách cũng như chia sẻ góc nhìn của anh về xu hướng thiết kế của Việt Nam và trên thế giới. Buổi hội thảo được tổ chức vào 9h ngày 22-1 với sự tham dự của TS Nguyễn Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Công ty sách Thái Hà và nhà báo Nguyễn Thị Thanh Huyền – Tổng biên tập Tạp chí Kiến trúc Việt Nam. 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích