Cộng đồng mạng xót xa chia buồn trước sự ra đi của Trần Lập

  • 17/03/2016 15:18
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Trần Lập, một rocker mạnh mẽ của ban nhạc Bức Tường đã ra đi ở tuổi 42, sau 4 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng. Sự ra đi của Trần Lập đã khiến cho những người yêu mến anh không khỏi xót xa, hụt hẫng.

Trên website chính thức fanpage Trần Lập và những người bạn, các cộng sự của anh đã xác nhận thông tin. Thông cáo về sự ra đi của Trần Lập ghi rõ:

Chúng tôi thay mặt cho gia đình, ban nhạc và bạn bè của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập vô cùng đau xót báo tin: Ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập đã tạ thế vào hồi 12 giờ 45 phút tại nhà riêng sau một thời gian chiến đấu kiên cường với căn bệnh ung thư.

Mặc dù gia đình, người thân, bạn bè và các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức đã túc trực và hết lòng cứu chữa bên cạnh nghị lực phi thường của anh trong một thời gian dài nhưng vì bệnh tình nặng đã không cho phép anh về lại với chúng ta.

Trong sự đau xót này, chúng ta cùng cầu chúc cho anh được bình an ở thế giới bên kia. Chúng tôi xin được nói lời cảm ơn chân thành nhất tới các y bác sỹ, những người anh, người chị, những người bạn và các cơ quan, tổ chức đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ hết lòng bằng cả vật chất và tinh thần trong thời gian qua.

Anh thật sự đã ra đi nhưng âm nhạc và những tư tưởng nhân ái của anh còn sống mãi với chúng ta. Ở một nơi nào đó, Trần Lập chắc sẽ cảm thấy được an ủi vì trong thời gian ở dương thế, anh đã sống hào hiệp và cống hiến hết sức mình cho cuộc đời này.

Trươc sự ra đi của Trần Lập, rất nhiều người yêu mến anh đã chia sẻ những dòng cảm xúc tiếc thương trên mạng xã hội facebook:

Cộng đồng mạng xót xa chia buồn trước sự ra đi của Trần Lập ảnh 1

Cộng đồng mạng xót xa chia buồn trước sự ra đi của Trần Lập ảnh 2

Cộng đồng mạng xót xa chia buồn trước sự ra đi của Trần Lập ảnh 3

Cộng đồng mạng xót xa chia buồn trước sự ra đi của Trần Lập ảnh 4

Cộng đồng mạng xót xa chia buồn trước sự ra đi của Trần Lập ảnh 5

Cộng đồng mạng xót xa chia buồn trước sự ra đi của Trần Lập ảnh 6

Cộng đồng mạng xót xa chia buồn trước sự ra đi của Trần Lập ảnh 7

Bạn Nguyễn Hiệp - Một khán giả yêu mến Trần Lập đã hát tặng anh một bài hát nổi tiếng của ban nhạc Bức Tường - bài hát Mắt Đen.

Tin cùng chuyên mục