Công bố 9 khu vực tuyển sinh ĐH, CĐ 2015

  • 31/03/2015 17:15
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài

ANTĐ - Chia làm 9 khu vực tuyển sinh, Bộ GD-ĐT đã công khai chi tiết phương án, chỉ tiêu tuyển sinh của tất cả các trường ĐH, CĐ trên cả nước, trong đó riêng Hà Nội có 114 trường.

Bộ công bố công khai các thông tin cần thiết về tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015  nhằm giúp thí sinh tra cứu thông tin để chọn trường, chọn ngành phù hợp với sở thích và thực hiện đăng ký dự thi; dữ liệu này được tập hợp trên cơ sở thông tin do các trường ĐH, CĐ cung cấp, chịu trách nhiệm về tính chính xác và được cập nhật đến ngày 30-3-2015.

Thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015 được chia thành 9 khu vực trên toàn quốc để thí sinh có thể dễ dàng tra cứu, bao gồm: các trường đóng trên địa bàn Hà Nội; các trường đóng trên địa bàn TPHCM; các trường đóng trên địa bàn vùng núi phía Bắc, vùng đồng bằng sông Hồng, đồng bằng sông Cửu Long, Bắc Trung bộ, Nam Trung bộ, Đông Nam bộ và Tây Nguyên.
Thông tin miễn phí về tuyển sinh ĐH, CĐ được Bộ GD-ĐT công khai trên trang web của Bộ

Thông tin miễn phí về tuyển sinh ĐH, CĐ được Bộ GD-ĐT công khai trên trang web của Bộ

Thông tin miễn phí về tuyển sinh ĐH, CĐ được Bộ GD-ĐT công khai trên trang web của Bộ

 Thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015 của mỗi khu vực được ghi vào một tập tin định dạng pdf riêng biệt và được truy cập miễn phí. Các sở GD-ĐT, các trường THPT ở những vùng có khó khăn truy cập internet có thể tải các tập tin liên quan đến các trường ở những khu vực mà thí sinh quan tâm để cung cấp thông tin, giúp đỡ thí sinh trong việc đăng ký dự thi.

Ngoài thông tin cơ bản về những điều cần biết về tuyển sinh 2015 mà Bộ công bố, thí sinh cần chú ý bám sát thông tin trên trang web của các trường để biết cụ thể lịch và điều kiện thi các môn đặc biệt, như môn vẽ, lịch sơ tuyển và các điều kiện kèm theo.

Tin cùng chuyên mục